ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะรับจ้างขนย้ายของในโรงงาน  (Read 142 times)

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
           ห่างกันไปหลายวัน วันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างกลับมาแล้วครับ วันหยุดเที่ยวที่ไหนกันครับวันนี้ ทีมงานรถกระบะรับจ้างได้เที่ยวหลายที่เลยครับ แทบจะทุกห้างในกรุงเทพเลยครับ แต่แค่ขับผ่านนะครับฮ่าๆๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจวันไหนวันหยุดทีมรถกระบะรับจ้างอยู่บนรถกันตลอดเป็นแน่แท้ครับ ทีมรถกระบะรับจ้างส่วนใหญ่ก็จะทำงานกันเยอะก็ช่วงวันหยุดนี่ละครับ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะจองวันนี้กันเป็นส่วนมากครับ แต่ถ้าเป็นช่วงสิ้นเดือนอย่างนี้ วันไหนๆก็คิวงานรถกระบะรับจ้างก็เต็มครับ เพราะบางคนถึงกำหนดย้ายแล้วครับ ช่วงนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะใช้ชีวิตอยู่ในรถมากกว่าบ้านอีกครับ เพราะทำงานรถกระบะรับจ้างกลับบ้านไปนอน ตื่นเช้ามารู้ตัวอีกทีก็อยู่ในรถพร้อมออกเดินทางไปทำงานรถกระบะรับจ้างแล้วครับฮ่าๆๆ ช่วงนี้ปล่อยงานรถกระบะรับจ้างผ่านไม่ได้เลยครับ มีเท่าไหร่รับหมดครับ กลับดึกไม่หงอครับ ครั่นครามไม่มีงานรถกระบะรับจ้างให้ทำครับ สิ้นเดือนเป็นช่วงที่งานรถกระบะรับจ้างจะมากที่สุดครับทีมรถกระบะรับจ้างต้องไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปครับ ช่วงนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะเหนื่อยกันมากหน่อยครับ แต่ช่วงกลางเดือนก็ได้พักกันอย่างเต็มที่แล้วครับ ก็ถือว่าตอบแทนกันไปครับ ช่วงนี้ห่วงอากาศร้อนอย่างเดียวครับ เพราะบางวันมันร้อนจัดจริงๆครับ บางทีต้องพึ่งยาดมกันเลยทีเดียวครับ
          งานรถกระบะรับจ้างมากมายก่ายกอง ก็จะมีงานทุกรูปแบบให้ทีมงานรถกระบะรับจ้างได้ทำครับ ช่วงนี้งานขนย้ายสินค้าก็มีเข้ามาบานตะไทครับ อย่างวันวานมีงานขนรองเท้าเข้ามาให้ทำครับก็มักจะหนักนะครับเป็นรองเท้าหนังครับ แต่ทีมงานรถกระบะรับจ้างเห็นว่าระยะทางมันไปต่องานรถกระบะรับจ้างคิวอื่นได้พอดีครับก็เลยรับงานนี้ครับ แล้วมีขนิษฐในทีมรถกระบะรับจ้างคนหนึ่งครับมันไม่ชอบกลิ่นหนังเอามากครับ ใครที่เคยเข้าร้านรองเท้าจะเข้าใจดีครับว่าผมหมายถึงกลิ่นอะไรครับ เป็นกลิ่นที่มักจะแรงทีเดียวครับ ใครไม่เป็นอะไรก็เดินได้นานครับ ส่วนใครที่ได้กลิ่นแล้วเวียนหัวนี่ต้องรีบออกจากร้านเลยนะครับ แล้วน้องมันต้องมาขนรองเท้าหนังด้วยยิ่งไปกันใหญ่เลยครับก็ ผมก็พยายามจะจัดทีมงานรถกระบะรับจ้างอื่นมาแทนแล้ว แต่เวลามันไม่ได้จริงๆครับ จะเปลี่ยนตัวก็ขลาดว่าจะไม่เข้าขากันครับ น้องมันก็เลยต้องทนเอาหน่อยครับ คิดกันเล่นๆครับเหมือนเอาทุเรียนไปไว้ในรถของคนที่ไม่ชอบกลิ่นทุเรียนครับ ก็น่าจะพอเข้าใจหัวใจของน้องทีมงานรถกระบะรับจ้างบ้างครับ เพราะถึงรองเท้าไม่ได้มาอยู่ในรถ แต่อย่างลืมว่าที่ที่น้องทีมงานรถกระบะรับจ้างมันไปขนคือโรงงานครับรองเท้าเลยนะครับฮ่าๆๆ เดินปิดจมูกตลอดงานอย่างมั่นใจครับก็ผ่านงานรถกระบะรับจ้างวันนั้นกันมาได้ครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของลืมได้อย่างไร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ก.ค. 05, 2018, 06:40 pm »
        ช่วงนี้ก็รับสายงานรถรับจ้างขนของกันให้วุ่นไปหมดเลยนะครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ทำงานรถรับจ้างขนของกันไม่ได้หยุดเลยครับ ช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการทำธุระเกี่ยวกับรถด้วยครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของแต่ละทีมก็ต้องวิ่งงานรถรับจ้างขนของไปด้วย ไปต่อภาษีรถด้วย จัดการเรื่องรถเช็ครถกันอยู่ตลอดครับช่วงนี้ เมื่อหลายวันก่อนก็เครื่องปรับอากาศเสียไป1คันครับ พรุ่งนี้ก็ได้เวลาเข้าซ่อมสักทีครับ ร้อนกันมาหลายวันครับ เรื่องรถทีมรถรับจ้างขนของไม่ดูไม่ได้เลยครับ ของหากินของทีมรถรับจ้างขนของครับ ยิ่งถ้าขับไปชนอะไรแล้วรถของทีมรถรับจ้างขนของต้องไปอยู่อู่หลายวันอันนี้ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ครับ ตอนนี้ก็เอาแน่เอานอนอะไรกับสภาพอากาศไม่ได้เลยครับ ทีมรถรับจ้างขนของทำงานกันอยู่ดีๆฝนตกลงมาเฉยเลยครับ วันนั้นเข้าไปทำงานรถรับจ้างขนของในตึกก็พวกงานย้ายเอกสารทั่วๆไป ทีมรถรับจ้างขนของทำกันอยู่ประจำอยู่แล้วครับ ด้วยความที่เอกสารมันมีเยอะแยะมากครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็อยู่ในตึกกันค่อนข้างที่จะนานครับ ก่อนเข้าตึกแดดจ้าฟ้าสว่าง ขนของออกมาเท่านั้นละครับพื้นที่เยแห้งๆตอนนี้มีน้ำขังหน่อยเดียวทีมรถรับจ้างขนของจอดรถเอาไว้ที่หน้าอาคารด้วย เพราะตึกที่ทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายมันไม่มีที่จอดรถในร่มครับก็ได้แต่รอต่อไปครับ
        เดือนๆหนึ่งทีมรถรับจ้างขนของต้องวิ่งงานรถรับจ้างขนของกันเกือบๆร้อยงานครับ ถ้าวิ่งงานรถรับจ้างขนของได้เล็กน้อยก็เตรียมตัวเข้าเนื้อกันเลยครับ เมื่อวานก็มีเรื่องต้องเวลาอยู่ไม่นานครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของดันไปลืมของลูกค้าเอาไว้ในรถครับ เป็นโคมไฟอ่านหนังสือตัวเล็กๆ 1 ตัวครับ ลูกค้ามานึกได้เอาตอนที่ทีมรถรับจ้างขนของกลับจะจบงานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายพอดีครับ ลูกค้าที่เราลืมเอาโคมไพลงให้จากรถยนต์ครับ ทีมรถรับจ้างขนของได้รับแจ้งจากลูกค้าก็หากันใหญ่เลยครับ มันก็ไปหลงอยู่ท้ายรถยนต์จริงๆครับ แล้วด้วยความที่ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายกับ ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวแรกมันห่างกันหลายสิบกิโลครับ เหมือนทีมรถรับจ้างขนของขับข้ามจังหวัดเลยครับ จริงๆลูกค้าไม่ต้องการให้คืนวันนั้นเลยเพราะลูกค้าทราบดีว่าทีมรถรับจ้างขนของอยู่ค่อนข้างที่จะไกลมาก แต่ทีมรถรับจ้างขนของต้องการให้จบเรื่องวันนั้นเลยครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของก็ตั้งหน้าไปปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวแรก กว่าจะไปถึงก็มืดแล้วครับทีมรถรับจ้างขนของต้องรบกวนให้ลูกค้ามารับของให้ทีมรถรับจ้างขนของอีกครับ ที่ตกลงใจมาหาลูกค้าเลยเพราะ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของจะกลับมาแล้ว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ส.ค. 30, 2018, 05:21 pm »
           ความเข้าใจผิดเป็นบ่อเกิดอะไรหลายอย่างนะครับ โจทย์ก็จะตามาอย่างบานเบิกมากมายครับ อย่างวันนี้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเตรียมตัว เตรียมงานรถรับจ้างขนของมาเป็นอย่างดีครับ เส้นทางทีมรถรับจ้างขนของก็วางเอาไว้หมดแล้วครับ หลังจากที่ทีมรถรับจ้างขนของประชุมงานรถรับจ้างขนของก็ใช้เวลาไม่มากครับ เพราะทุกคนต้องรีบไปทำงานรถรับจ้างขนของครับ ก็แยกย้าย ทีมรถรับจ้างขนของไหนมีใครไปเส้นทางไหนก็ได้รู้กันแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของของผมออกเป็นทีมสุดท้ายครับ ก่อนออกจากอู่รถลูกค้าก็โทรมาถามกับทีมรถรับจ้างขนของงานรถรับจ้างขนของว่าถึงไหนแล้ว ทีมรถรับจ้างขนของก็เช็คคิวครับปรากฏว่าคิวงานรถรับจ้างขนของท่านนี้ มันเป็นของพรุ่งนี้ครับ ฉะนั้นวันนี้เวลาที่ลูกค้าอยากจะได้ ทีมรถรับจ้างขนของไม่สามารถ ไปให้บริการได้อย่างมั่นเหมาะครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็สืบไปสืบมาดูจากข้อความที่ยืนยันการขนย้าย ผู้ใช้บริการระบุวันที่ไม่ถูกต้องครับ จริงๆลูกค้าตั้งใจที่จะย้ายวันพฤหัสบดีครับ แต่ดันมาระบุวันที่ของวันศุกร์ โดยผู้ใช้บริการเองก็ไม่รู้ตัวครับ มันเลยทำให้วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องหาเวลาใหม่ลงให้ลูกค้าครับ กว่าจะหาเวลาที่ลงตัวได้ ก็ใช้เวลาพอสมควรครับ
         ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของหลายๆทีมวันนี้ทำเวลากันได้ดีครับ เลยมีเวลาเหลือพอที่จะเข้าไปให้บริการลูกค้าท่านนั้นครับ ก็จบสวยกันไปครับวันนี้แต่ช่วงเช้าทีมรถรับจ้างขนของยิ่งเลยครับ เพราะต้องทำเวลากันมากพอเหมาะครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของจะโซนกันมาดีครับ บางทีต้องมีวิ่งสลับงานกันบ้าง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไรครับ ถ้าเกิดว่าทำแล้วเร็วขึ้นทีมรถรับจ้างขนของก็จะสลับครับ เพราะบางทีอาจจะไปติดหน้างานกันครับ อย่างบางวัน ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปถอดเครื่องซักผ้าให้ลูกค้าที่เป็น ผู้หญิง หรือเอาหิ้งพระลงให้ลูกค้า เพราะมันอยู่สูง ลูกค้าก็แก่แล้วครับ ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของต้องเสียเวล่ำเวลาตรงนั้น หรือถ้าเตียงบางเตียงถอดยากเกินเวลาที่ทีมรถรับจ้างขนของสันนิษฐานเอาไว้การสลับงานจะเกิดขึ้นครับ แต่เส้นทางก็จะเปลี่ยน เวลาทีมรถรับจ้างขนของขับรถเลยต้องทำเวลาให้ดีครับ ไม่อย่างนั้นจะไม่ทันงานไหนเลยครับ หลายวันนี้ทำงานรถรับจ้างขนของกันสนุกเลยครับ มีงานรถรับจ้างขนของให้ทีมรถรับจ้างขนของได้วิ่งงานกันตลอดหลายวันที่ผ่านมาครับ ได้มีงานรถรับจ้างขนของวิ่งซักทีครับหลังจากที่อดอยากปากแห้งกันมานานเป็นอาทิตย์ครับ ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ทีมรถรับจ้างขนของจะทำกำไรได้มากที่สุดครับ ทั้งวิ่งงานรถรับจ้างขนของทั้งรับลูกค้า มือพันกันไปหมดแล้วครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของมาขนของย้าย DVD
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ต.ค. 19, 2018, 09:56 pm »
         หลายคนคงมีของสะสมเป็นของตัวเองอยู่ไม่มากก็น้อยนิดนะครับ ช่วงนี้ทีมรถรับจ้างขนของไปเจอลูกค้าส่วนมากก็จะเจอคนที่เข้าสะสมของเล่นค่อนข้างที่จะเต็มแล้วนะครับ คงด้วยกระแสแล้วก็อะไรหลายๆอย่างครับ แค่วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้ไปเจอของเล่นครับ ทีมรถรับจ้างขนของไปเจอหนังมาครับ พอดีว่าลูกค้าจะย้ายเข้าอาคารบ้านเรือนใหม่ครับ แต่เอาเข้าจริงๆคือลูกค้าย้ายไปบางส่วนแล้วครับจากที่ผู้ซื้อบอกทีมรถรับจ้างขนของมาครับ ของที่ลูกค้าตั้งใจจะให้ทีมรถรับจ้างขนของเข้าไปขนย้ายจริงๆก็เป็นพวกชั้นวาง DVD หนังครับ แล้วก็ชุดเครื่องเสียง แล้วก็ DVD หนังอีกจำนวนมากมายเลยครับ ถือว่ามีเยอะพอประมาณครับ แถมก่อนที่ทีมรถรับจ้างขนของจะเข้าบ้าน ลูกค้ายังให้ทีมรถรับจ้างขนของแวะเข้าที่ร้านสั่งทำเฟอร์นิเจอร์เป็นชั้นไม้ครับ ลูกค้าสั่งทำเพิ่มชั้นวางเอาไว้ 2 ชั้นครับ จะให้ทีมรถรับจ้างขนของย้ายเข้าบ้านใหม่ให้ด้วย ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่มีปมอะไรครับ ทำให้ได้สบายๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของไปถึงห้องลูกค้าก็เจอกับ ชั้นวาง DVD 2 ชั้นตามที่ได้คุยงานกันไว้ครับ แล้วก็ทีวีจอใหญ่ 1 เครื่องเสียงชุดใหญ่ๆอีก 1 ชุดครับ แต่ที่อื้อซ่ามากๆเลยคือลังครับ
         ลังที่ว่ามันใส่พวก DVD เอาไว้เต็มทุกลังครับ เหตุผลที่ลูกค้ายอมซื้อบ้านช่องน่าจะมาจากเรื่องของสะสมด้วยครับ เรื่องนี้ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้คิดไปเองอย่างแน่นอนครับ เพราะลูกค้าก็เล่าให้ฟังครับฮ่าๆๆ ว่ามันเยอะเกินกว่าที่จะเก็บในคอนโดแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เคยไปย้ายห้องเก็บของนะครับ ลูกค้าเช่าเอาไว้เพื่อเก็บของโดยเฉพาะเลยครับ ลูกค้าท่านนี้อาจจะต่างออกไปเล็กน้อยครับ คือซื้อบ้านเลยฮ่าๆๆ แต่ก็นั่นละครับ แล้วแต่ความชอบเลยอันนี้อาจจะเป็นแค่เหตุเล็กๆในการตัดสินใจ แต่ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่ามันอักโขมากจริงๆครับ เอาเข้าลังใหญ่ๆได้ 8 ลังเต็มๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็จะขึ้นรถให้ลูกค้าจนเต็มคันรถเลยครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องเหลือที่เอาไว้ให้ชั้นวางอีก 2 อันครับ ดีที่ขนาดชั้นวางของมันเท่ากัน 2 อันแรกที่ลูกค้ามี ทีมรถรับจ้างขนของเลยกะขนาดเอาไว้ค่อนข้างที่จะพอดีครับ ไปถึงทีมรถรับจ้างขนของก็เข้าไปในห้องห้องหนึ่งของบ้านครับ มีโซฟาตัวใหญ่ๆเครื่องฉาย กับทีวีใหม่ที่มันใหญ่กว่าอันเดิมครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ขนของทั้งหมดที่ทีมรถรับจ้างขนของไปขนออกมาจากคอนโดเข้าไปที่ห้องนี้ทั้งหมดครับ ตอนแรกผู้ซื้อจะจ้างทีมรถรับจ้างขนของให้ช่วยจัดห้องต่อด้วยครับ เพราะจำนวน DVD ที่เอามามันมากมากครับ แล้วที่มีอยู่ที่อยู่แล้วก็ไม่เล็กเลยครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็อยู่ไม่ได้จริงๆครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องไปงานรถรับจ้างขนของคิวอื่นต่อไปครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านย้ายของไปคอนโดใหม่ใหญ่เลย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธ.ค. 15, 2018, 10:10 pm »
         ผ่านพ้นกันไปอีก 1 วันครับสำหรับวันทำงานรับย้ายบ้าน วันนี้งานรับย้ายบ้านก็ยังไม่กลับมาแข็งแรงเท่าเดิมครับ ช่วงนี้งานรับย้ายบ้านน้อยมากครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลยต้องหางานรับย้ายบ้านกันเหนื่อยหอบเลยครับ อยากจะให้ลูกค้ากลับมาเป็นกองเหมือนเดิมเหมือนกันครับ ตอนนี้ทีมรับย้ายบ้านมีวิ่งานรับย้ายบ้านช่วงกลางคืนด้วยครับ แต่ระยะทางอาจจะกิ่วหน่อยครับไม่กว้างเหมือนเมื่อตอนกลางวันครับ วันนี้งานรับย้ายบ้านเข้ามาดีหน่อยครับ ทีมรับย้ายบ้านรับงานรับย้ายบ้านไว้ 4 งานครับ งานรับย้ายบ้านคิวแรกทีมรับย้ายบ้านต้องไปเริ่มกันที่ตำหนักของลูกค้าก่อนครับ ลูกค้าต้องการจะย้ายโซฟากับตู้เสื้อไปไว้ที่พักอีกหลังครับ ที่ลูกค้านั้นกำลังจะปล่อยให้เช่าครับ ตกแต่งอะไรต่างๆนาๆเสร็จหมดแล้วครับ ขาดเฟอร์นิเจอร์อีก 2 ชิ้นนี้ครับ ลูกค้าก็จะเอาของที่ทำเนียบหลังนี้ไปใช้แทนครับ โซฟาสภาพยังดีมากครับ ตู้เสื้อผ้าใหม่มากๆครับ ทีมรับย้ายบ้านคิดว่าซื้อมาแล้วคนไม่ได้ใช้งานอย่างแน่นอนครับ ฉะนั้นถ้าเอาไปให้คนที่จะเช่าที่อยู่ใช้ทีมรับย้ายบ้านก็คิดว่าไม่น่าจะพังอะไรครับ ทีมรับย้ายบ้านไปกันแค่ 2 คนเท่านั้นครับวันนี้ ส่วนทีมรับย้ายบ้านที่ต้องให้ไป 3 คนวันนี้หนักๆทั้งนั้นทีมรับย้ายบ้านเลยตัดสินมา 2 คนครับ เอาอีกคนไปช่วยทีมอื่นก่อนครับ
         งานรับย้ายบ้านคิวต่อไปเป็นงานรับย้ายบ้านจองไว้เหมือนกันครับ ลูกค้าให้ทีมรับย้ายบ้านเข้าไปย้ายห้องให้ครับ เป็นคอนโด 5 ชั้นครับ บันไดล้วนๆโชคดีที่ลูกค้าพักอยู่ชั้นที่ 3 ของตึกครับ ซึ่งก็ถือว่าไม่สูงมากเท่าไหร่ครับ ข้าวของของก็อื้อซ่าตามกาลเวลาครับ ยิ่งอยู่นานเท่าไหร่ของที่มีก็จะบานตะโก้มากเท่านั้นครับ ตู้เย็น ที่นอน ชั้นวางของ ของใช้ต่างๆอีกมากมายที่ทีมรับย้ายบ้านต้องเข้าไปขนย้ายครับ คอนโดใหม่ของลูกค้าท่านนี้จะมีลิฟต์ขนย้ายได้สะดวกหน่อยครับ เฟอร์นิเจอร์ที่นี่ก็มีให้หมดแล้วนะครับ ผู้ใช้บริการให้คอนโดเอาตู้เย็นกับที่นอนออกครับ เพราะจะใช้ของที่ทีมรับย้ายบ้านขนย้ายมาให้ครับ ทางคอนโดก็ยินดีนะครับ จริงหาเลวนะครับ เพราะคอนโดส่วนใหญ่ไม่เอาออกให้ครับ ปล่อยให้มันมี 2 ชิ้นอยู่แบบนั้นละครับ  งานรับย้ายบ้านคิวที่ 3 ของวันเป็นงานที่ค่อนข้างคล่องครับ แต่ว่าเดินทางกันไปห่างหน่อยครับ ทีมรับย้ายบ้านต้องไปรับม้วนสายไฟขนาดกลางๆครับ ไปส่งตามจุดต่างๆที่ลูกค้ากำหนดไว้ 2 จุดครับ ซึ่งมันเป็นเส้นทางเดียวกันครับ แต่มันดันอยู่นอกเมืองโน้นเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ต้องทำเวลาจ้อยครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านต้องวิ่งกลับเข้าเมืองมาทำงานรับย้ายบ้านคิวที่ 4 ครับ เป็นงานราตรีครับ ขนย้ายของทั่วไปเหมือนกันครับ แต่ผู้ซื้อสามารถย้ายช่วงกลางคืนได้ครับซึ่งอันนี้ก็เล็กมากครับที่คอนโดจะให้ทำอะไรแบบนี้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
Re: รถกระบะรับจ้างขนย้ายของในโรงงาน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ม.ค. 11, 2019, 05:26 pm »
         ผ่านไปอีกขวบปีของทีมรถรับจ้างขนของนะครับ หลังปีใหม่มานี่ทีมรถรับจ้างขนของพยายามหางานรถรับจ้างขนของให้ได้เยอะขึ้นครับ แต่ดูเหมือนงานรถรับจ้างขนของช่วงนี้จะไม่เป็นใจเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของน้อยมากครับช่วงนี้อย่างวันนี้มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทีมรถรับจ้างขนของทำแค่ 1 งานเท่านั้นครับ ถ้าย้อนกลับไปซัก 2 วันนั้น วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของไม่มีงานรถรับจ้างขนของที่ถูกจองเข้ามาให้ได้ทำเลยครับ โชคดีที่ได้งานรถรับจ้างขนของด่วนมา 3 งานครับ ทีมรถรับจ้างขนของนั่งรองานกันตั้งแต่ 7 โมงครับ ต้องขอบคุณโลกโซเชียลที่อย่างน้อยก็ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของมีอะไรทำนะครับฮ่าๆๆ รอกันไปจนถึงเที่ยง แล้วงานรถรับจ้างขนของก็เข้ามาครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวก ของบริจาคครับ เป็นข้าวสารอาหารแห้งครับ บริษัทของลูกค้าประกอบกรรมดีด้วยการส่งของพวกนี้ลงใต้ครับ เพราะช่วงนี้มีข่าวลมพายุเข้าหนักมากครับ ผู้ซื้อให้ทีมรถรับจ้างขนของเอาของไปส่งให้ที่ขนส่งที่จะไปภาคใต้ครับ ก็ถมอยู่เหมือนกันครับ หลักเลยคือข้าวสารแล้วก็น้ำดื่ม รองลงมาจะเป็นอาหารกระป๋องที่มันพร้อมกินเลยครับ ก็ใส่ไปเต็มรถของทีมรถรับจ้างขนของเหมือนกันครับ
         งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้งานโหด งานหิน อีกเช่นเคยครับ ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของต้องขนย้ายของจากชั้น 4 ปลายทางทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขึ้นชั้น 5 ครับ ลูกค้าเล่าให้ทีมรถรับจ้างขนของฟังว่าถ้าไม่ติดว่า ราคาค่าเข่าต่อเดือนมันถูกแล้วมันก็อยู่เกือบที่ทำงานเอามากๆ รับรองว่าลูกค้าไม่เช่าอยู่อย่างแน่นอนครับฮ่าๆๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็เห็นด้วยนะครับ เพราะเอาเข้าจริงอยู่ชั้น 5 กันไม่ได้นานสองนานหรอกครับ หลายคนคิดว่าจะทนได้ครับ จะปรับตัวให้ชินได้ แต่เอาเข้าจริงๆอยู่ยุ่งยากมากครับ ลืมของทีนี่เรื่องใหญ่เลยนะครับ ด้วยความที่หอเดิมอยู่ชั้น 4 อยู่แล้วครับ ลูกค้าก็มานะบากบั่นที่จะซื้อของให้กระจ้อยร่อยแล้วก็ชิ้นเล็กที่สุดครับ พอจะย้ายมาหอ 5 ชั้น มันก็เลยไม่ได้แสนเข็ญมากครับสำหรับทีมรถรับจ้างขนของแต่มันต้องเดินขึ้นลงกันมากรอบครับ เพราะมันเป็นของชิ้นเล็กๆรถเข็นที่ทีมรถรับจ้างขนของเอามาก็ไม่ได้ใช้เลยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายของวันทีมรถรับจ้างขนของเกือบไปไม่ทันครับ เพราะรถยนต์มันติดมากๆครับ คือทีมรถรับจ้างขนของรับของมาจากหอต้นทางแล้วครับ กำลังจะเอาไปส่งให้ลูกค้าที่หอปลายครับ ซึ่งผู้ซื้อก็อยู่ข้างหน้าทีมรถรับจ้างขนของนั้นละครับ เพราะผู้ใช้บริการเขาบอกทางทีมรถรับจ้างขนของไม่ถูกครับ ก็เลยต้องขับรถนำทีมรถรับจ้างขนของมา วนอยู่หลายซอยครับว่าจะมาถึงได้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของย้ายหนีเลย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ม.ค. 30, 2019, 05:07 pm »
             ไม่มีอะไรจะต้านทานได้แล้วครับ กับฝุ่นในเมืองครับ ประกาศหยุดโรงเรียนกันเป็นที่เรียบร้อยครับ ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าจะประกาศหยุดงานในไม่ช้าครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่รู้ว่าจะส่งผลอะไรกับทีมรถรับจ้างขนของหรือเปล่านะครับ กลัวจะปิดไม่ให้ทีมรถรับจ้างขนของได้ใช้ถนนจริงๆ แต่รับประกันว่ารถของทีมรถรับจ้างขนของไม่มีควันดำอย่างแน่นอนครับ เมื่อหลายวันก่อนไปย้ายหอให้แฟนเพื่อนมาครับ หอมันอยู่ในเมืองเลยครับ ชั้นสูงด้วยอยู่ไม่ไหวครับถึงกลับต้องย้ายหนีครับ มันบอกกับทีมรถรับจ้างขนของว่ายอมค่ารถแพงดีกว่าไปนั่งดมฝุ่นอยู่อย่างนั้นครับ แต่ก็มีอีกเหตุผลหนึ่งก็คือแฟนเกลอผมมันขายของด้วยครับ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้ารมณีครับ ทีมรถรับจ้างขนของเข้าไปก็ไม่ได้คิดเป็นหอหรอกครับ มันดูเป็นโกดังเก็บเสื้อผ้ามากกว่าครับ ด้วยความที่มีของขายอื้อซ่าครับ ก็เลยต้องย้ายไปอยู่อีกทีหนึ่งซึ่งมันมีพื้นที่มากกว่าครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ว่ามันใหญ่กว่าจริงๆครับ แต่เหตุที่แฟนของเพื่อนผมตัดสินใจย้ายก็คงเป็นเรื่องฝุ่นด้วยละครับ เพราะดูๆแล้วมันก็เป็นปมปัญหาระยะยาวอย่างแน่นอนครับ
             คือมันย้ายไปอยู่ด้วยกันพักใหญ่แล้วครับ แต่ยังเก็บห้องนี้เอาไว้เพราะทั้ง 2 คนก็แวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆครับ โดยเฉพาะวันหยุดแล้วก็ช่วงที่เตรียมส่งของครับ ใจจริงมันก็จะย้ายนานแล้วครับแต่ยังตัดสินใจไม่เด็ดขาด พอเจอเรื่องฝุ่นเข้ามาอักโขก็คงจะเป็นตัวตัดสินใจที่เฉียบขาดแล้วครับ ว่าต้องย้ายออกอย่างแน่นอนครับ อย่างที่ทีมรถรับจ้างขนของบอกไปครับ ดูเหมือนว่าทีมรถรับจ้างขนของจะมาย้ายโกดังมากกว่าครับ ของหลายๆอย่างเป็นของใช้ส่วนตัวครับ พวกเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆ ขายให้ห้องอื่นๆในตึกไปหมดแล้วครับ พวกตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น เครื่องแป้ง ของพวกนี้ถูกขายไปได้ซักพักใหญ่แล้วครับทีมรถรับจ้างขนของก็มีหน้าที่ขนย้ายพวก ของใช้ส่วนตัวแล้วก็ลังสินค้าอีกจำนวนมากครับ หอใหม่ที่ไปอยู่ ก็ห่างไกลออกไปพอสมควรครับ แต่ก็ยังคงง่ายหากต้องเดินทางมาครับ หรือออกจากที่นี่ไปที่ทำงานมันก็ยังพอจะไปได้ครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของว่าคุณภาพปากท้องจะดูดีกว่านะครับ อย่างน้อยๆทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าพลานามัยน่าจะดีขึ้นนะครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันทำกันเป็นอาชีพเสริมหรือว่ามันทำเป็นรายได้หลักฮ่าๆ ลังเก็บของมันเยอะมากจริงๆครับ ดีที่ตึกใหม่มีลิฟต์ให้ขนย้ายได้เหมือนกันครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็สบายไปครับ ทีมรถรับจ้างขนของเองก็ต้องรักษาตัวให้มากขึ้นครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องเจอปัญหาฝุ่นควันอยู่ตลอดทุก ยิ่งงานรถรับจ้างขนของเป็นบ้าเท่าไหร่ทีมรถรับจ้างขนของก็ยิ่งต้องเจออื้อนั้นครับ ช่วงนี้ให้ทีมรถรับจ้างขนของวิริยะใส่หน้ากากกันฝุ่นกันไว้ตลอดครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/
« Last Edit: ม.ค. 30, 2019, 05:13 pm โดย sakurayochi »

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างหลงทางก่อนไปหาลูกค้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ก.พ. 05, 2019, 11:54 pm »
          วันนี้จบงานรถกระบะรับจ้างกันไปได้ด้วยดีครับ จริงวันนี้ตามตารางงานรถกระบะรับจ้างทีมรถกระบะรับจ้างมีงานรถกระบะรับจ้างแค่ 2 เท่านั้นครับ แต่สรุปมาจนถึงตอนนี้ก็ช่วงเย็นๆแล้วงานรถกระบะรับจ้างเพิ่งเข้ามาอีก 4 งานครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเปิดรถออกวิ่งงานรถกระบะรับจ้างอีกคัน ไม่อย่างนั้นไม่พอแน่นอนครับ วันนี้โชคดีอยู่ 2 งานครับ คือมีงานรถกระบะรับจ้างด่วนที่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเดินทางไปที่จังหวัดชลบุรีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับงานมาของขนิษฐเขาค่อนข้างที่จะบ้างมากครับ มีตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าแล้วก็ของใช้อีกไม่มากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไปส่งให้ที่ชลบุรีแล้วขากลับทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้ข่าวดีครับ เพราะมีลูกค้าอีกท่านที่อยู่ต่างอำเภอจะใช้บริการครับ ด้วยความที่อำเภอนั้นมันเป็นทางผ่านกลับที่อยู่อาศัยของทีมรถกระบะรับจ้างพอดีครับ อีกอย่างมันอยู่บนถนนเส้นหลักที่ทีมรถกระบะรับจ้างใช้กลับจวนด้วยครับ ฉะนั้นงานรถกระบะรับจ้างคิวนี้ทีมรถกระบะรับจ้างไม่รับไม่ได้ครับ ก็เท่ากับว่าทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องวิ่งรถเปล่ากลับบ้านครับ งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้ย่อมครั้งที่จะเจอครับ หนึ่งเดือนอาจจะเจองานรถกระบะรับจ้างอย่างนี้แค่ 1 ครั้งครับ บางเดือนก็ไม่หนได้ทำงานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เลยครับ
         เพราะการออกบ้านป่าของทีมรถกระบะรับจ้างมันไม่ได้เป็นกองมากครับ ต้องช่วงที่งานมันโล่งมากๆจริงๆครับ ส่วนทีมรถกระบะรับจ้างก็รับวิ่งในเมืองครับ วิ่งไปวิ่งมาได้ 4 งานครับ เป็นงานที่จอดเอาไว้แค่ 1 งานครับ นอกนั้น จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่เข้ามาร่านทั้งนั้นเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกเริ่มกันที่ห้องๆหนึ่งครับ เป็นห้องที่ไม่โต้งครับ ลูกค้าก็เป็นมิตรสหายของเพื่อนผมอีกทีหนึ่งครับ ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับมิตรผมครับ พอได้งานใหม่ก็ต้องย้ายที่อยู่ครับ เพื่อนผมมันเลยแนะนำทีมรถกระบะรับจ้างของผมให้ไปครับ ซึ่งผู้ใช้บริการก็ตกลงใช้บริการครับ ของมีไม่เยอะไม่น้อยครับ เพราะที่เดิมเขามีเฟอร์นิเจอร์มาให้อยู่แล้วครับ คอนโดใหม่ที่จะย้ายไปก็เช่นเดียวกันครับ ถ้ามีรถส่วนตัวแล้วแยกส่วนลิ้นชักต่างๆเป็นรับรองว่าไม่เกิน 4-5 เที่ยวก็หมดครับ แต่ระยะทางมันห่างหน่อยครับ จะวนเอง 4-5 เที่ยวมันก็จะเมื่อยล้าไปครับ ผู้ซื้อเลยคิดว่าใช้บริการทีมรถกระบะรับจ้างจะดีกว่าครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างรอบเดียวจบ มีคนยกของให้ด้วยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปงงกับสถานที่นิดนึงครับ เพราะที่อยู่ของผู้ใช้บริการมัน#สลับซับซ้อนครับ ดูหายากๆยังไงก็บอกไม่ถูกครับ ขนาดเปิดแผนที่ไปยังงงเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่สบายที่สุดครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไปย้ายเตียงผู้ป่วย1เตียงครับ แต่จอดรถนานไม่ได้ครับมันคือข้อละเว้นของทีมรถกระบะรับจ้างเลยครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด
รับย้ายบ้านขนย้ายหอใหม่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ก.พ. 25, 2019, 07:13 pm »
          มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญ แต่ที่ทีมรับย้ายบ้านคงจะไม่ได้ให้ความสำคัญมาพักใหญ่แล้วละครับฮ่าๆๆ ก็ตั้งวันหยุดที่ผ่านมาจนวันนี้ทีมรับย้ายบ้านไม่ได้กินข้าวเช้าสักมื้อเลยครับ ช่วงนี้ช่วงสินเดือนทีมรับย้ายบ้านก็จะรับงานทั้งช่วงเช้าแล้วก็รอบดึกครับ ต่างจังหวัดทีมรับย้ายบ้านจะไม่ได้รับเลยครับ เพราะรถของทีมรับย้ายบ้านไม่พอวิ่งครับ แต่งานในเมืองทีมรับย้ายบ้านก็วิ่งกันวุ่นวายแล้วครับ ช่วงนี้ต้องมุมานะหางานรับย้ายบ้านเข้ามาให้ได้แยะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ ใน 1 วันต้องออดอ้อนหางานให้ได้ครับ ยิ่งถ้าย้ายวันนั้นเลยจะดีมากครับ งานรวดเร็วจะเป็นอะไรที่ทีมรับย้ายบ้านต้องการเป็นอย่างมากครับ เพราะมันวิ่งเก็บวันนั้นได้เลย ทีมรับย้ายบ้านก็ออกรถไปแล้วไม่มีอะไรจะเสียครับ ยิ่งถ้าทีมรับย้ายบ้านได้วิ่งเป็นวงกลมจะยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยครับ ทีมรับย้ายบ้านก็วนกลับเข้าบ้านพอดีครับ แต่ส่วนใหญ่ก็ต้องมาจัดคิวกันหน้างานครับ ต้องดูว่าทีมรับย้ายบ้านทีมไหนพร้อมที่สุดที่จะรับงานได้ครับ เรื่องนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ครับบวกกับต้องเข้าใจเส้นทางเป็นอย่างดีครับ เพราะจะคำนวณเวลาได้ประมาณหนึ่งครับ
          เมื่อวันหยุดที่ผ่านมาทีมรับย้ายบ้านเปิดด้วยงานรับย้ายบ้านแค่ 3 งานกันทุกทีมครับ ตามตารางงานรับย้ายบ้านมันก็จะมีอยู่เท่านั้นครับ ถ้าเป็นวันปกติงานรับย้ายบ้านเท่านี้จะถือว่าเยอะมากครับ ได้ออกไปทำงานรับย้ายบ้านกันทุกคน แล้วก็ทีมรับย้ายบ้านแต่ละทีมยังได้กัน 3 งาน วันธรรมดาก็ถือว่าก่ายกองแล้วครับ แต่ถ้าเป็นช่วงสิ้นเดือนอันนี้จะถือว่าปกติครับ งานรับย้ายบ้านจะประมาณนี้อยู่แล้วครับ ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเป็นการย้ายหอครับ ของจะไม่เดมากเท่าไหร่ครับ ถ้าพวกย้ายที่อยู่หรือว่าย้ายเข้าคอนโดที่ลูกค้านั้นซื้อไว้เป็นเจ้าของก็จะมีบ้างครับ แต่ส่วนใหญ่จะไปช่วยกลางเดือนกันหมดครับ เพราะซื้อเป็นของตัวเองแล้ว ก็ไม่มีขู่ให้ย้ายเข้าหรือออกได้ครับ แต่แน่นอนว่าข้าวของต่างๆจะเยอะผิดหูผิดตาไปมากครับ พวกที่อยู่หอพัก เช่าห้อง ก็จะมีไม่เต็มเท่าไหร่ครับ เน้นใช้งานหลักๆ บางคนตู้เย็นยังซื้อแบบเล็กสุดเลยครับ เพราะกินข้าวนอกเหย้าเรือนใช้ชีวิตนอกบ้านอยู่แล้ว ตู้เสื้อบางคนก็ตัดออกครับ ใช้เป็นตู้แบบที่มันเป็นโครงเหล็กแล้วเอาผ้าหอแทนครับ รับน้ำหนักได้ไม่เท่าไหร่ เพราะเวลาทีมรับย้ายบ้านไปเจอทีไหนคานมันก็จะล้อทุกครั้งไปครับ แต่เก็บขนย้ายสบายมากครับ เตียงก็ไม่ค่อยเจอครับส่วนใหญ่จะใช้กันแค่ฟูกเท่านั้นครับ บางคอนโดก็ดีครับมีทุกอย่างพร้อมอยู่เลยก็ไม่ต้องซื้ออะไรเข้ามามากมายครับ
รับย้ายบ้าน : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รับย้ายบ้าน/