ผู้เขียน หัวข้อ: รวยด้วยการแทงไก่ออนไลน์ได้ง่ายด้วย 3 เคล็ดลับ  (Read 42 times)

atitayakon41

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
แทงไก่ออนไลน์ 3 แนวทางรวย

1.แนวทางเลือกพนัน เป็นวิธีเลือกที่พวกเราจะแทงฝ่ายไหนก่อนที่ไก่จะเริ่งชนกันเพราะวิธีเลือกแบบนี้นั้นส่วนใหญ่จะเป็นผู่ที่นำไก่มาชนกันนั้นเล่นกัน เพราะเหตุว่าเป็นความหมั่นจิตใจในไก่ของตนอีกด้วยว่าไก่พวกเรานั้นเลี้ยงมาดีแค่ไหน และก็เราสามารถเลือกได้ว่าจะชนกับตัวไหนในน้ำหนักเท่าใด แนวทางที่พวกเราจะหมั่นใจในตัวไก่ของเรานั้นมันก็จะต้องมีอยู่แล้ว ด้วยเหตุว่าพวกเราเคยเห็นมันชนมาแล้ว รวมทั้งยังเลี้ยงมาเองกับเมือ
2.แนวทางต่อรอง เป็นแนวทางที่เซี่ยน พนันไก่ชน มานั่งดูแล้วเลือกที่จะแทงในราคาต่าง แนวทางแทงแบบนี้นั้นสามารถแทงได้ทุกคนที่มีคู่แทงด้วยด้วยเหตุว่ามันจะอยู่ที่ว่าคนใดชอบไก่ตัวใหนและวิธีในการดูอาวิธีของไก่ออกด้วย วิธีแทงอย่างนี้สามารถแทงได้ตลอดตั้งแต่ไก่เริ่มชนจนกระทั่งมีตัวใดตัวหนึ่งแพ้ และแนวทางแทงแบบงี้นมีความชื่นชอบเป็นอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าพวกเราสามารถแก้ตัวได้ ยกตัวอย่างเช่น ที่แรกไก่พวกเราดีกว่าพวกเราก็ต่อ ข้างหลังๆไก่พวกเราเสียเปรียบเราก็สามารถกับมารองได้ มันสามารถกลับแพงได้ตลอกเวลา
3.แนวทางเดิมพันแบบเท่ากัน เป็นวิธีที่เจ้าของไก้ทั้งสองฝั่นนั้น เล่นแบบเท่ากันโดยที่ไม่มีอัตราแนวทางต่อรองอะไรก็ตามคือแนวทางโคนลงตั้งแต่แรกว่าเราจะเล่นแบบเสมอกันจนถึงจบวิธีชน มันจะไม่ทำไห้ราคาไก่พลิกไปกลับมา แต่แนวทางชนอย่างนี้นนั้นไม่ค่อยเป็นที่นิยมในกลุ่มเซียนเพราะไม่สามารถแก้ตัวได้ในชูหลังๆนั้นเอง