ผู้เขียน หัวข้อ: เคสโทรศัพท์ กับคุณประโยชน์ที่เลอค่า  (Read 56 times)

hakanmendoza

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 50
    • ดูรายละเอียด
มาถึงยุคนี้ต้องเรียกว่าสิ่งที่มาแรงพอกับสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์แน่นอนว่าต้องชูให้ เคสโทรศัพท์ ล่ะค่ะ เพราะว่าภายหลังที่เราซื้อโทรศัพท์เสร็จแล้ว สิ่งที่พวกเราจะซื้อต่อไปก็คือ เคสโทรศัพท์ นั่นเอง เรียกว่าถอยใหม่แบบคู่เลยทีเดียว เนื่องจากว่าอาจจะไม่มีผู้ใดต้องการเสี่ยงกับการที่จะให้มือถือร่วงจากมือลงสู่พื้นโดยที่ยังไร้สิ่งปกป้องรักษาแน่ๆ แหม่!!! อุตส่าห์ซื้อมาตั้งแพง เพราะฉะนั้นพวกเราต้องรีบขวานขวายหาเสื้อผ้าให้กับโทรศัพท์ของเราในทันทีเหมือนกัน


 

ประโยชน์ของเคสที่คุณอาจคาดไม่ถึง
และก็แน่นอนว่าประโยชน์ซึ่งมาจากเคสโทรศัพท์ ก็มีมากมายก่ายกองหลากหลายแล้วก็สำหรับผู้ใดกันแน่ที่มีความคิดว่าสิ่งนี้ไม่เห็นจะจำเป็นเลย ไม่ต้องใช้ก็ได้ ก็เป็นความรู้เรื่องที่เรียกว่าไม่ผิดแม้กระนั้นก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจถ้าหากโทรศัพท์แพงๆของเราจะต้องมาตกพื้นแตกกระจายไปต่อหน้าต่อตา หรือว่าอาจจะมีรอบขีดข่วนให้เสียโฉม ถึงเวลานั้น เคสโทรศัพท์ ก็ราวกับจะจำเป็นต้องขึ้นมาอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะ และก็เว้นเสียแต่คุณประโยชน์ในทางการปกป้องคุ้มครองร่องรอยแล้วก็ปกป้องการกระแทกแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ฯลฯ พวกเราไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง


สิ่งแรกเลยก็คือเรื่องของความงดงามจ้ะ อย่างที่เรามองเห็นกันว่าวันนี้เคสมือถือ ไม่ได้มีแค่ความดีความชอบประเด็นการป้องกันโทรศัพท์แพงๆของเราจากการกระทบได้สิ่งเดียว แต่เรื่องความสวยงามจะต้องยกให้เค้าเลยล่ะ ความที่แบบอย่างแล้วก็ลายของเคสมือถือ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่กรอบสี่เหลี่ยมใสๆหรือว่าลายพื้นๆบ้านเพียงอย่างเดียว แล้วก็ไม่ใช่เพียงแค่โทรศัพท์มือถือที่มีการปรับปรุงตนเองอยู่เสมอๆแต่ว่าสิ่งนี้ก็มีการพัฒนาอยุ่ตลอดๆด้วยเหมือนกัน ดังที่พวกเราจะมีความคิดเห็นว่า เดี๋ยวนี้มีเคสฯ ออกมามากให้เราเลือกใช้ เริ่มตั้งแต่ เคสใส เคสหนัง ไปจนถึงเคสลวดลายต่างๆและก็ต้นแบบต่างๆ เช่น เคสที่มาพร้อมสายสะพายให้พวกเราสามารถเกี่ยวคอได้ไม่ต้องถือให้เสี่ยงตกนั่นเองค่ะ แบบและความน่ารักต่างๆของลวดลายเหล่านี้เองที่ทำให้มือถือของพวกเรามีความสวยงามเพิ่มมากขึ้น น่าใช้เยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย


เคสโทรศัพทย์ยังสามารถแสดงความมีเอกลักษณ์ของผู้ใช้หรือเจ้าของได้เป็นอย่างดี อย่างที่ว่ากันว่า สิ่งของเครื่องใช้เป็นสิ่งที่บ่งบอกอัตลักษณ์หรือบุคลิกของผู้ครอบครองเนื่องจากว่าแน่นอนว่าการที่เราจะเลือกซื้ออะไรซักอย่างจำเป็นต้องมาจากความพอใจส่วนตัวเป็นที่ตั้ง แล้วก็นอกเหนือจากนั้น การที่พวกเราใส่เคสให้กับโทรศัพท์มือถือของเรา ก็ยังมีสาระในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างการเขียนจำอีกด้วย เรียกว่าผู้ใดกันแน่เห็นเป็นจะต้องรู้ว่านี่ของๆพวกเราเลยล่ะค่ะ สหายเก็บได้รับรองว่าได้คืนมั่นใจ (จะต้องมองเพื่อเป็นรายคนด้วยนะ) ที่สำคัญหรือว่าทางที่ดี อย่าไปลืมทิ้งเอาไว้ที่แหน่งใดจะเป็นการไม่มีอันตรายมากกว่าค่ะ
ใส่เคสสบายใจหายห่วงเรื่องเปียกแฉะ แน่ๆว่าความมักง่ายเป็นเรื่องราวธรรมด๊าธรรมดาของคนเรา และมั่นใจว่าในที่นี้ ควรจะมีใครหลายคนที่เคยวางโทรศัพท์ลงไปบนพื้นเปียกๆดังเช่น บนโต๊ะ หรือเก้าอี้ หรือว่าบนพื้นที่ที่เราเองก็ไม่ทันได้สังเกตว่าจุดที่พวกเราวางหูโทรศัพท์ลงไปมีน้ำเปียก และไม่ว่าจะเป็นน้ำขังเพียงเล็กน้อยหรือมากมายจนเปียกชุมก็ตาม รับประกันว่ามันก็สร้างความตกอกตกใจรวมทั้งสร้างความเซ็งให้พวกเราได้เป็นที่แน่นอนล่ะ คิดดูว่าถ้าเกิดพวกเรามิได้ใส่เคสให้โทรศัพท์ของพวกเรา อะไรจะเกิดขึ้น แน่ๆว่าอย่างน้อยๆก็จะต้องมีน้ำเปียกที่หลังเครื่อง อย่างยิ่งก็น้ำเข้าเครื่องล่ะจ้ะ และเมื่อน้ำเข้าเครื่อง OMG!!! ไม่อยากจะคิดว่าต้องซื้อเครื่องใหม่ โดยเหตุนี้ หัวข้อนี้สำคัญมากอย่างยิ่งจริงๆ อย่าละเลยความเป็นแค่เคสโทรศัพท์จะดีเยี่ยมที่สุดนะคะคุณ
ต่อมากับเรื่องราวของเคสโทรศัพท์ ที่ในขณะนี้ต้นแบบไม่ได้มีแค่กรอบสี่เหลี่ยมธรรมดาๆแต่ว่ายังมาพร้อมกับความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งได้ แน่ๆว่าหลายๆแบรนด์เวลานี้แข่งกันด้วยเรื่องของความสบายสบาย แล้วก็ความตั้งได้ก็เกิดขึ้นบนเคส เมื่อเคสเค้ามากับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งได้ มีฐาน มีขาตั้งมีสิ่งต่างๆที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการการใช้แรงงานอย่างสุดฤทธิ์ ทำให้การใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อดูหนังง่ายขึ้นอีกมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ
ด้วยเหตุนั้นแล้ว ผลดีต่างๆมากเหล่านี้ก็นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญแล้วก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเราใช้เคสกับมือถือของพวกเรา