ผู้เขียน หัวข้อ: “Central Online Shopping” แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่คุณห้ามพลาด  (Read 44 times)

ririnrinlada

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
โดยปกติพวกเราชอบซื้อของใช้ในประจำวันต่างๆในร้านค้าสะดวกซื้อหรือห้างใช่ไหมล่ะคะ เนื่องจากว่าห้างร้านเหล่านั้นมีสินค้าจำนวนไม่ใช่น้อยและก็หลากหลายประเภทให้ท่านได้คัดสรร ตั้งแต่ของกินของใช้ เสื้อผ้า หรือของจำเป็นที่คุณจำเป็นจะต้องใช้ การซื้อของภายในห้างสรรพสินค้านั้นได้รับความนิยมและก็เป็นแหล่งที่พวกเราเลือกที่จะใช้บริการกันมาก เนื่องด้วยมีบริการสนับสนุนมากมาย อีกทั้งมีส่วนลดมากมายทีเดียวเลยล่ะค่ะ


ห้างที่ขึ้นชื่อลือชาของประเทศไทยนั้นก็คงเป็น “ห้างสรรพสินค้า Central” นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นเสมือนแหล่งซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ศูนย์รวมทุกอย่างไว้ให้คุณที่นี่แล้ว นอกเหนือจากการที่จะมีสินค้าที่คุณจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว ตรงนี้ก็ยังมีกระเป๋า สินค้าเพื่อความสวยความงามสำหรับสุภาพสตรี และก็สินค้าอีกเพียบเลยเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมีหลากหลายแบรนด์ดังที่เซ็นทรัลรวมพลกันมาให้ท่านได้เลือกช็อปปิ้งอย่างเพลินใจอีกด้วย รับรองว่ามาตรงนี้แล้วคุณต้องติดใจในบริการ พร้อมส่วนลดสินค้าอีกเพียบเลยเลยล่ะค่ะ
ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีปรับปรุงมาอย่างก้าวหน้า ก็ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของพวกเราสะดวกรวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร รวมถึง “การช็อปปิ้ง” ด้วย ซึ่งได้มีการเปลี่ยนแปลงจากการเดินจับจ่ายซื้อของตามห้างสรรพสินค้าอย่างที่ทำในแบบเดิม มาส่งผลให้เกิดความสะดวกและเร็วทันใจเยอะขึ้นอย่างการปรับรูปแบบมาสู่การค้าขายบนโลกดิจิตอล

Central Online Shopping มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง สุดยอดการบริการที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม


แน่ๆว่าห้างชื่อดังอย่าง Central นั้นก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบสำหรับในการให้บริการให้รองรับกับเทคโนโลยีที่แปรไปแล้วก็ให้สอดคล้องกับความอยากได้ของลูกค้าหรือผู้ใช้นั่นเองจ้ะ ดังนั้นทางห้าง Central ก็เลยได้จัดทำเว็บออนไลน์ เพื่อที่คุณสามารถใช้บริการได้ทุกๆที่ ตลอดเวลา ซึ่งเว็บออนไลน์ของห้างสรรพสินค้าก็คือ “Central Online Shopping” นั่นเอง

 

จุดเด่นของการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บ Central Online Shopping มีดังนี้

ช็อปปิ้งได้ทุกแห่ง ตลอดเวลา
จากการที่คุณจำเป็นที่จะต้องออกมาจากบ้านเพื่อเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณอยากได้ทุกครั้งที่ห้างสรรพสินค้า อาจต้องเสียเวลากับรถติดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้ท่านต้องอารมณ์เสียและไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ว่าถ้าหากคุณได้ใช้บริการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บของเซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปอ้ง แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะสั่งสินค้าได้ง่ายมากเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส แค่เข้าสู่ระบบแล้วเลือกสินค้าที่คุณปรารถนา แล้วชำระเงิน คุณก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ รวมทั้งประหยดเวลาของคุณอีกด้วยนะคะ ฉะนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถที่จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการช็อปปิ้งได้ กับบริการของ Central Online Shopping นั่นเองค่ะ


หลากหลายช่องทางในการจ่ายเงิน
หากคุณไปจับจ่ายซื้อของที่ห้าง คุณจะสามารถชำระเงินผ่านเงินสดหรือบัตรเครดิตได้ แต่ก็ต้องเสียเวล่ำเวลาในการเลือกสินค้าที่อยากได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเลยทีเดียว หากคุณไม่มีเวลา หรือต้องการความสะดวกสบายไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจไปเลยจ้ะ เพราะคุณสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์จากห้างมีชื่อเสียงอย่าง Central ได้ เพียงคุณเลือกสินค้าที่ถูกใจได้จากหมวดของผลิตภัณฑ์ แล้วระบบก็จะคำนวณราคาให้ท่านอัตโนมัติ และเลือกช่องทางที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ธนาคาร เคาน์เตอร์บริการด้านชำระเงิน ฯลฯ หรือคุณจะเลือกจ่ายเงินสดเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงที่หมายก็ได้นะคะ


สิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย
นอกจากการซื้อผลิตภัณฑ์ในห้างจะมีส่วนลดให้ท่านแล้ว ถ้าหากคุณสั่งซื้อสินค้าผ่าน{ช่องทาง Central Online Shopping คุณก็จะได้รับส่วนลดอีกเหมือนกัน ซึ่งคุณจะสามารถติดตามโปรโมชั่นแล้วก็ส่วนลดต่างๆผ่านทาง central online promotion ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์บางรายการที่จัดโปรโมชั่นลดราคา และที่พิเศษสุด เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตของเซนทรัลก็สามารถได้รับส่วนลดได้เช่นเดียวกัน คุณเองก็สามารถบันเทิงใจกับการช็อปปิ้งออนไลน์ได้


จัดส่งผลิตภัณฑ์เร็วถึงยังหน้าบ้านคุณ
การเดินทางไปห้างสรรพสินค้านั้นต้องใช้เวลา ทั้งในการเดินทางแล้วก็การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ อาจจะทำให้คุณไม่สะดวกได้ ในวันที่รีบร้อนหรือติดธุระ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณใช้บริการเว็บช็อปปิ้ง Central Online Shopping แล้ว การันตีว่าการใช้จ่ายแล้วก็ช็อปปิ้งของคุณก็จะง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากว่าคุณสามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ ชำระเงินได้สะดวก ไม่ต้องออกจากบ้าน เพียงกรอกที่อยู่ปัจจุบันนี้ของคุณ หลังจากนั้นก็จะมีการจัดส่งสินค้าถึงที่หน้าบ้านคุณแล้วค่ะ