ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันรถชั้น 1 มองยังไงว่าเลือกซื้อกับ บริษัทประกันรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุด แล้วก็เลือกยังไง เปรียบเที  (Read 41 times)

unyanaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
อุบัติเหตุเกิดเรื่องไม่คาดคิดโดยยิ่งไปกว่านั้นกับรถยนต์เพราะว่าสามารถเกิดขึ้นผู้ใดก็ได้ ถึงเวลากำเนิดก็มักขึ้นมาก็มาเร็วจนถึงไม่ทันตั้งตัว นักเขียนเองก็เป็นคนนึงที่ใช้รถยนต์ใช้ถนนหนทางและไม่ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับตนเอง ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเลือกทำประกันรถกับ บริษัทประกันรถที่ยอดเยี่ยม ไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันการเสี่ยงที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ และก็สำหรับผมเองควรเป็นประกันรถชั้น 1 แค่นั้น ส่วนการเลือกไตร่ตรองว่าจะทำสัญญาประกันภัยชั้นยอดนั้นมีอะไรบ้าง จะ ทำประกันรถตรงไหนดี ผมมีคำแนะและก็ขั้นตอนการเทียบทาบกันชั้น 1 ระหว่างเจ้าต่างๆดังต่อไปนี้

ต้องการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จำต้องไตร่ตรองจากอะไรบ้าง
1.   เลือกทำรับรองกับบริษัทที่น่าไว้ใจเป็นบริษัทที่ไม่ใช้บริษัท No name แล้วก็มีรายนามที่ขึ้นบัญชีไว้กับทางที่ทำการคณะกรรมการควบคุมแล้วก็ผลักดันการประกอบธุรกิจสัญญาประกันภัย (คปภ.) อย่าง Drivedee ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากว่าเขามีครบจากที่บอกไป
2.   เลือกบริษัทที่มี service ดีเคลมไว เคลมเร็ว แล้วก็มีตัวเลือกรับรองชั้น 1 ล้นหลามไว้ให้ผู้ใช้งานเป็นต่อเปรียบเทียบรวมทั้งมีตัวเลือกมาก
3.   ดูกรคาที่จำเป็นต้องจ่ายเทียบกับความปกป้องที่ผู้ใช้งานจะได้รับว่าคุ้มกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายหรือเปล่า แล้วก็จะต้องประเมินเบี้ยที่พวกเราจะจ่ายทุกเดือนเพราะว่าพวกเราจ่ายไหวไหม
เปรียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเจ้าต่างๆควรจะเทียบอะไรบ้าง
1.   พินิจพิเคราะห์เทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากความคุ้มครองป้องกัน โดยรับรองชั้น 1 ที่ตามมาตรฐานจาก บริษัทประกันรถที่ดีเยี่ยมที่สุด ควรจะมีความคุ้มครองป้องกันครบถ้วนสมบูรณ์ ดังเช่น รับผิดชอบทดแทนทั้งยังคนขับขี่ ผู้โดยสาร บุคคลภายนอกที่เกี่ยวเนื่องไม่ว่าในเรื่องสินทรัพย์แล้วก็ชีวิต และก็ยังควรจะมีความคุ้มครองป้องกันกรณีรถยนต์เสียหายเมื่อไม่มีคู่กรณี แล้วก็เมื่อรถยนต์ศูนย์หายหรือไฟลุก น้ำหลากก็จะต้องได้รับการทดแทนด้วย ถ้าหากรับรองเจ้าไหนมีความปกป้องทั้งหมดทั้งปวงนี้ครอบก็เลยจะจัดว่าคุ้มน่าซื้อมาปกป้อง
2.   เปรียบประกันรถชั้น 1 จากราคาของรับรองชั้นเยี่ยมแต่ละเจ้า ว่าราคาที่ตั้งแล้วก็เบี้ยประกันพวกนั้นมีความคุ้มราคามากน้อยแค่ไหนถ้าหากเอามาเทียบกับความคุ้มครองปกป้องแล้วก็บริการเสริม เป็นต้นว่า ส่วนลดค่าเบี้ยต่างๆ, บริการเคลมถึงที่ , มีรถยนต์ชู ฯลฯ
3.   ควรจะมองรับรองชั้น 1 จากเจ้าที่เจ้าทางมีศูนย์ซ่อมแซมครอบคลุมทั้งประเทศ ถ้าหากยังเลือกไม่ได้ว่า ประกันรถบริษัทอะไรดีเยี่ยมที่สุด ทดลองเลือก Drivedee ยืนยันปัญหาด้านศูนย์ซ่อมแซมจะหมดไปเลย
ในที่สุดการเลือกว่า ประกันรถบริษัทอะไรดีเยี่ยมที่สุด ควรที่จะทำการเลือกจากบริษัทที่น่าไว้วางใจ มีบริการดีในราคาที่คุณจ่ายไว้ แล้วก็ควรที่จะนำคุณประโยชน์ๆต่างๆที่กำลังจะได้รับจากรับรองแต่ละเจ้ามาเปรียบกัน เจ้าไหนมีพร้อมดังที่บอกขอให้เลือกเจ้านั้นส่วนคนไหนกันที่ไม่ได้อยากเสียเวล่ำเวลาเลือกจำต้องนี่เลยประภัยภัยชั้น 1 จากคนขายประกันรถประสิทธิภาพ Drivedee