ผู้เขียน หัวข้อ: weloveshopping ที่สุดของตลาดช้อปปิ้งออนไลน์  (Read 43 times)

visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
การจับจ่ายใช้สอยของคนในยุคเทคโนโลยีการสื่อสารไร้พรมแดน คงหนีไม่พ้นการซื้อขายสินค้าผ่านโลกอินเตอร์เน็ต ผ่านทางแพลตฟอร์ม ทั้งเฟสบุค ไลน์ ยูทูป เวปไซต์ ซึ่งตลาดออนไลน์มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบและการนำเสนอซึ่ง weloveshopping เป็นแหล่งรวมของคนขายและผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยที่มีความน่านับถือมานับ 10 ปี


เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้ง weloveshopping ที่สุดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ผลิตภัณฑ์ที่วางขายมีสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคไว้บริการอย่างครบถ้วน เชื่อว่าสินค้าที่มีอยู่บนตลาดสามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของคนทุกเพศทุกวัยได้ นอกเหนือจากความมากมายหลากหลายของผลิตภัณฑ์แล้ว ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำมาวางจำหน่าย วีเลิฟช้อปปิ้งก็ได้กระทำการคัดสรรและก็พิจารณาเป็นอย่างดี การันตีว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นตามมาตรฐานและมีการยืนยันประสิทธิภาพจากหน่วยงานที่รับผิดชอบ รับรองได้ว่าเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านตลาดออนไลน์ของวีเลิฟช้อปปิ้ง คุณจะได้รับทั้งสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่สุดยอดที่สุด แล้วก็การจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

 

การจ่ายเงินสำหรับในการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางเวปไซต์ ผู้คนจำนวนมากประสบเจอกับปัญหาช่องทางการชำระเงินที่มีน้อย ต้องทำชำระเงินด้วยทางใดเส้นทางหนึ่งแค่นั้น ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อท่านทำการช้อปปิ้งผ่านทาง weloveshopping เนื่องจากทางวีเลิฟช้อปปิ้งมีช่องทางการจ่ายเงินหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านทางตู้เอทีเอ็ม ผ่านทางเคาร์เตอร์เซอร์วิส โมบายแบงค์กิ้ง บัตรเครดิตหรือเดบิต หรือการชำระเงินด้วยวอลเล็ท บาย ทรูมันนี่ก็สามารถทำได้ หรือหากเกิดปัญหาการสั่งสินค้าแล้วไม่ได้ผลิตภัณฑ์ หรือได้ผลิตภัณฑ์ไม่ตรงกับที่สั่งไป ทางวีเลิฟช้อปปิ้งมีการตั้งระบบการรับรองสินค้าเพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหาดังกล่าวเพียงลูกค้าทำสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านขายของที่ได้รับรอง หรือร้านที่มีเครื่องหมาย WeTrust Guarantee สัญลักษณ์นี้บ่งบอกว่าร้านค้าที่ท่านทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจและก็การันตีจากทางเว็บไซต์แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อท่านกระทำสั่งซื้อสินค้าแล้วมิได้รับผลิตภัณฑ์ หรือได้รับสินค้าที่ไม่ตรงตามคำสั่ง และท่านปรารถนาคืนสินค้าและรับเงินค่าสินค้าคืน ทางระบบจะกระทำคืนเงินให้ เนื่องด้วยระบบ WeTrust Guarantee ลูกค้าจะกระทำโอนเงินไปสู่บัญชีกลางก่อนไม่ได้กระทำโอนเงินให้กับทางร้านค้าโดยตรง จนกระทั่งคนซื้อจะเข้ามากดยืนยันว่าได้รับผลิตภัณฑ์ตรงดั่งที่สั่ง ถึงจะมีการโอนเงินให้กับทางร้านขายของ ด้วยเหตุนั้นถ้าหากลูกค้าไม่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์ปรารถนาเงินคืนทางวีเลิฟช้อปปิ้งก็เลยสามารถกระทำคืนเงินรวมทั้งรับสินค้าคืนได้ในทันที


 
สำหรับคนขายแล้วการมีแหล่งพบคนซื้อเป็นจำนวนมากนับได้ว่าเป็นโอกาสที่จะกระทำการขายของได้มาก แต่หากผู้บริโภคมองไม่เห็นร้านค้าออนไลน์ของท่าน เนื่องด้วยบนตลาดออนไลน์มีร้านออนไลน์นับพันนับหมื่นร้าน การที่จะทำให้ร้านค้าเด่นสะดุดตาจนกระทั่งมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนต่อเนื่องก็เลยเป็นสิ่งที่จำเป็น weloveshopping ก็เลยได้มีการออกแบบ Seller Dashboard ที่ช่วยมองเห็นลักษณะโดยรวมร้านว่ามีจุดเด่นข้อด้อยยังไง อาทิเช่น ระยะเวลาสำหรับเพื่อการจัดส่ง ประสิทธิภาพของสินค้าที่ทำการจัดส่งถึงมือลูกค้า การให้บริการลูกค้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยเพิ่มความน่าไว้ใจและก็ปรับปรุงร้านค้าให้มีลูกค้าเพิ่มได้ โดยทางเว็บไซต์ได้มีการทำสนทนากับลูกค้าผ่านการ chat บนจอของเว็บไซต์ได้เลย ทำให้สามารถตอบปัญหา แล้วก็เสนอสินค้าได้ทันที สร้างความพึงพอใจทำให้ลูกค้าได้โอกาสตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์จากทางร้านเพิ่มมากขึ้น สำหรับร้านที่กำลังกลุ้มใจว่าจำต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่ร้านขายของตั้งแต่ต้นเข้า ขอแสดงความยินดีด้วยเพราะตลาดออนไลน์ Weloveshopping ไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว เมื่อท่านปรารถนาเปิดร้านค้าในตลาดของวีเลิฟช้อปปิ้ง แต่ว่าเมื่อท่านขายของของท่านผ่านตลาดของวีเลิฟช้อปปิ้ง ทางบริษัทของเพียงแต่ส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นตามข้อตกลงที่ทำไว้ พูดได้ว่าทางร้านขายของมีแต่ได้กับได้ ไม่ต้องควักเงินแม้แต่บาทเดียว ด้วยเหตุว่าเมื่อได้รับเงินจากลูกค้าก็สามารถหักเงินจากส่วนนั้นมาจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ทางวีเลิฟช้อปปิ้งได้ และสำหรับร้านที่อยากได้คำปรึกษาด้านการตลาดเพื่อปรับปรุงร้านขายของให้มีความเจริญ ก็มีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญคอยให้คำแนะนำ
Weloveshopping จัดเป็นตลาดออนไลน์ที่น่าไว้วางใจทั้งกับผู้บริโภคที่อยากได้สินค้าที่มีคุณภาพ แล้วก็ผู้ขายที่ปรารถนาตลาดที่ยุติธรรม ตลาดออนไลน์ที่นี้จะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและก็ผู้ขายที่มาจากทั้งโลกในอนาคต