ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung J2 สมาร์ตโฟนตัวจิ๋วกระทัดรัด กระชับมือ  (Read 45 times)

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีนั้นมีการเจริญเติบโตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะจ้ะ การมีเทคโนโลยีนั้นเป็นส่วนช่วยให้พวกเราทำสิ่งต่างๆได้โดยง่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆทีเดียวจ้ะ สิ่งหนึ่งที่แสดงถึงเทคโนโลยีที่เจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆก็คือ “โทรศัพท์เคลื่อนที่” นั่นเองล่ะจ้ะ ซึ่งมีการพัฒนาตั้งแต่โทรศัพท์จอขาวดำ หน้าจอสี ทั้งยังมีการปรับปรุงเป็นหน้าจอสัมผัส แล้วก็ฟังก์ชั่นอื่นๆที่เพิ่มเข้ามาตามยุคสมัยนั้น ซึ่งฟังก์ชั่นและก็ระบบปฏิบัติการยอดนิยมในสมัยปัจจุบันนี้ ก็คือ Android แล้วก็ iOS นั่นเองค่ะ
การเลือกโทรศัพท์สำหรับในการใช้งานของคุณนั้นมีวิธีเลือกอย่างมากมายเลยล่ะจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความจุของแบตเตอรี่ ความคมและความละเอียดของกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูป ความทนทาน ไม่พังง่าย ยังมีวิธีการเลือกอีกมากมายตามความพอใจของแต่ละคนเลยล่ะจ้ะ แต่ว่าหากจะเลือกโทรศัพท์สักเครื่อง คุณควรเข้าไปตรวจสอบและลองใช้ที่ศูนย์บริการของโทรศัพท์แต่ละยี่ห้อก่อนเป็นอันดับแรก ด้วยเหตุว่าจะได้ประสบการณ์จริงจากการใช้งาน อีกทั้งยังได้รายละเอียดอื่นๆ แล้วก็ข้อเสนอของพนักงานอีกด้วยจ้ะ

Samsung J2 ดีไซน์สวยกระชับมือ แบตอึด เซลฟี่สนุกไม่มีสะดุด


ในสมัยนี้คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้จักโทรศัพท์ยี่ห้อ “Samsung” ใช่ไหมล่ะ แบรนด์ซัมซุงนี้มีโทรศัพท์หลากหลายดีไซน์ บางรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความน่ารัก สีสวย กล้องถ่ายภาพมีคุณภาพดี ถ่ายภาพได้อย่างสมจริง สีไม่เพี้ยน ทั้งยังยังมีขนาดกะทัดรัด จับแล้วพอดีมือ แล้วก็ตัวเครื่องบางเฉียบอีกด้วยล่ะค่ะ ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับระบบของโทรศัพท์นั้นเป็นระบบปฏิบัติ Android จ้ะ มีให้เลือกหลากหลายราคาตามฟังก์ชั่นในการใช้งานค่ะ
และสำหรับรุ่นที่เราจะมาแนะนำนั่นก็คือ Samsung J2 นั่นเองจ้ะ ซึ่งจัดว่าเป็นโทรศัพท์ระบบ Android รุ่น Lollipop มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา เมนูคำสั่งใช้งานง่าย ปฏิบัติงานรวดเร็วทันใจ กล้องมีความคมชัด ทั้งยังยังเป็นอีกรุ่นที่มีราคาถูกอีกด้วยล่ะค่ะ สำหรับข้อดีของโทรศัพท์ Samsung J2 มีดังนี้
รองรับ 2 ซิมการ์ด

ขณะนี้ โทรศัพท์ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมนั้นผลิตออกมาจำนวนมากไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง Samsung J2 ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกันจ้ะ เพราะสามารถอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานให้คุณได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะนึกภาพไม่ออก ว่าการมี 2 ซิมนั้นมีข้อดีเช่นไร การมี 2 ซิม คุณสามารถที่จะแบ่งวัตถุประสงค์การใช้งานได้จ้ะ  ตัวอย่างเช่น ซิมแรกก็อาจจะใช้เล่นอินเตอร์เน็ต อีกซิมหนึ่งก็เอาไปใช้สำหรับในการโทรศัพท์ ฯลฯ ด้านในเมนูของโทรศัพท์นั้นมีการตั้งค่าการใช้งานของซิมการ์ดให้สามารถใช้งานแยกกันได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งานได้สบายมากเพิ่มขึ้นแล้วล่ะจ้ะ


ระบบคุ้มครองป้องกันภาพสั่นไหว

อีกฟังก์ชั่นที่นับว่าเป็นคุณลักษณะเด่นของโทรศัพท์ Samsung J2 ก็คือ กล้องถ่ายสำหรับรูปนั้นเองค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ก็มีฟังก์ชั่นในการถ่ายภาพมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายรูปแบบอัตโนมัติ การถ่ายภาพแบบพาโนรามา เป็นต้น ซึ่งระบบป้องกันภาพสั่นไหวก็เป็นตัวช่วยทำให้คุณสามารถที่จะถ่ายรูปได้อย่างมีความเป็นมือโปรได้ อย่างง่ายๆเลยล่ะค่ะ แน่นอนว่าถึงแม้ว่าคุณกำลังจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วขนาดไหน เจ้าซังซุม J2 ตัวนี้ก็ยังถ่ายรูปให้คมชัดได้ค่ะ ด้วยการจุดโฟกัสที่ฉับไวของกล้องถ่ายรูป ให้ท่านไม่พลาดช็อตสำคัญแม้แต่ช็อตเดียวเลยล่ะจ้ะ


แนบแผนที่กับภาพได้

เทคโนโลยีในการถ่ายรูปนั้นก็มีการพัฒนาอยู่ตลอดเหมือนกันค่ะ ทำให้ท่านสามารถถ่ายภาพได้ ชัดเจนและรวดเร็วทันใจมากเลยทีเดียว สำหรับการแนบแผนที่กับภาพถ่ายนั้น ซัมซุง J2 ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะจ้ะ เมื่อคุณหลงทางหรือตกอยู่ในอันตราย ฟังก์ชั่นที่ล้ำยุคนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างไม่ได้นึกฝัน หรือ คุณอาจจะถ่ายภาพสนุกสนานส่งให้เพื่อนพ้องเพื่อเชิญชวนให้ออกมาพบกันก็ได้เช่นเดียวกันจ้ะ


แบตเตอรี่อึด

ความจุของแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญเหมือนกันจ้ะ เพราะเหตุว่าหากคุณอยากใช้งานเป็นระยะเวลานานหรือขณะที่เร่งด่วนแล้วแบตเตอรี่ก็ดันหมด ก็ทำให้ท่านรู้สึกเครียด และก็กังวลอย่างมากเหมือนกัน แต่ Samsung J2 นั้นมีความจุแบตเตอรี่ราวๆ 2,000 mAh ค่ะ ซึ่งเป็นความจุของแบตเตอรี่มาตรฐาน สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน ทั้งยังยังมีฟังก์ชันการประหยัดแบตเตอรี่อีกด้วยล่ะ ก็เลยไม่ต้องวิตกกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดไว ให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว