ผู้เขียน หัวข้อ: Pioneer ที่สุดแห่งประสิทธิภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ  (Read 38 times)

hakanmendoza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 47
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้า Pioneer นั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นยี่ห้อในดวงใจของใครหลายๆคน แต่กับคนบางกรุ๊ปก็บางครั้งอาจจะยังไม่คุ้นหูนัก เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อนี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ โดยเหตุนี้ หากคุณมั่นใจว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง และพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความบันเทิงจากเครื่องใช้ไฟฟ้าประสิทธิภาพคับแก้วนั้น นับว่าคุณจะไม่เสียใจอย่างแน่นอนที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของพวกเรา

 
เปิดประสบการ์แห่งเสียงทุกแนวดนตรีกับ Pioneer

โดยบริษัท Pioneer นั้น ถือเป็นบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความชำนาญในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความบันเทิงแบบดิจิตอล จึงไม่น่าประหลาดใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของเราได้ก้าวผ่านข้อจำกัดหลายๆอย่าง จนกระทั่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตรวมถึงความเพลิดเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะมีผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้บูมขึ้นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกสิ่งทุกอย่างมิได้มาจากการเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่ว่านั่นหมายรวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายของคนสมัยใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งหากจะพูดถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเยอะที่สุด คงจำต้องยกให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพรวมทั้งเสียงชัดแบบสุดๆ โดยในยุคที่หนังแผ่นแล้วก็ซีรีย์กำลังเจริญรุ่งเรืองนั้น ถือเป็นยุคเดียวกับที่ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะเจริญก้าวหน้าตามไปด้วย ยิ่งคนใดที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆจำพวกดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น ต้องสารภาพเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดเจนมาให้รำคาญใจเลยแม้แต่น้อย ไม่ประหลาดใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะเป็นที่นิยมจากชาวดูละครซีรี่ย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็ตามเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์มิได้มีดีแค่ความอึด ความทนเพียงอย่างเดียวจ้ะ เพราะว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์รวมทั้งขึ้นชื่อลือชาเยอะที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือคุณภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นจำพวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกจำพวก น่าไว้วางใจเลยว่าประสิทธิภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นชัดเจน คุณภาพกล่าวได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า จึงนับว่าเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากลุ่มไหนก็จะต้องเห็นด้วยในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้ออื่นๆ
และก็ด้วยเอกลักษณ์อันเด่นเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายสาขาเป็นอย่างมาก โดยในช่วงเวลานี้เครื่องเสียงของแบรนด์นี้ยังได้รับความนิยมจากเหล่าลูกค้าที่ถูกใจแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายต่างยอมยกนิ้วให้ว่า ประสิทธิภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งข้อเท็จจริงข้อนี้จะกระจ่างแจ้งมากแค่ไหนอันนี้ต้องให้ลูกค้าลองไปสัมผัสด้วยหูของตนเองค่ะ


แต่นอกเหนือจากเรื่องของสินค้าที่งานนี้แทบไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว อุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การผลิตไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย ยิ่งกว่านั้น Pioneer ยังได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายเจ้าที่ยังคงครองตลาดส่วนใหญ่อยู่ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถตีตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์เหล่านั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเนื่องจากผู้นำของบริษัทต่างไม่อยู่นิ่งที่จะปรับปรุงรวมทั้งสร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จแบบสุดยอดได้จ้ะ
แต่ว่าอย่าเพิ่งมีความรู้สึกว่าข้อดีของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เพียงนี้นะคะ ในเรื่องของบริการหลังการขายของก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์บุคลากรทุกคนให้มีความภูมิใจในหน้าที่แล้วก็เต็มอกเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายนับว่าเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ทำให้ลูกค้าติดใจแบรนด์ Pioneer สุดๆจ้ะ