ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin ทำการตลาดให้ตรงประเด็นอย่าง เพราะเหตุว่าผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมไอทีมีคู่ปรปักษ์ไม่เข้มแข็งเท่าพ  (Read 48 times)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
ในการที่ยกขึ้นมาเป็นผู้นำในสายธุรกิจใดได้นั้น ถือได้ว่าเรื่องสุดหินของบริษัทในยุคนี้เลยทีเดียว เนื่องจากไม่ว่จะเป็นธุรกิจไหนก็ดูเหมือนถึงจุดอิ่มตัวและก็มีบริษัทยักษ์ใหญ่ครองตลาดเป็นเจ้าถิ่นกันอยู่แล้วทั้งนั้น แม้กระนั้นไม่ว่าการทำการตลาดจะยากขนาดไหน ก็ดูเหมือนกับว่าCompanyอย่าง Belkin จะมองเห็นโอกาสอยู่ในวิกฤติได้เสมอจ้ะ ด้วยเหตุว่าสำหรับยุคนี้นั้น คงไม่มีใครที่ไม่รู้เบลกิ้นที่เป็นหัวหน้าตลาดด้านอุปกรณ์ไอที แล้วก็อุปกรณ์ไฟฟ้าที่เดียวกับโลกไอที ประเภทว่ามีทุกสายสินค้าที่ครอบคลุมโลกสมัยใหม่ได้แบบสุดๆจ้ะ


Belkin สุดยอดนวัตกรรมทางด้านอุปกรณ์เสริมไอที ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้น


ซึ่งจำเป็นต้องสารภาพเลยว่า Belkin นั้นมาถูกทางสุด ๆ ในยุคนี้สมาร์ทโฟนถือเป็นทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ ซึ่งตอนที่แบรนด์ใหญ่ๆต่างแข่งขันกันสร้างสินค้าเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้า และแย่งส่วนแบ่งตลาดในด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไอแพด แลปท็อป แล้วก็เครื่องมืออื่นๆนั้น Belkinกลายเป็นเสือซุ่มที่มุ่งทำการตลาดเพื่อประดิษฐ์วัสดุอุปกรณ์ที่จะสามารถซัพพอร์ตรูปแบบการทำงานของเครื่องมือเครื่องใช้กลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟฟ้า ที่ชาร์จโทรศัพท์ สายดาต้า หรือแม้แต่Power bank
เรียกได้ว่าเป็นการเดินกิจการค้าที่ฉลาดหลักแหลมสุดๆเลยทีเดียว เพราะว่าในขณะที่ลูกค้าทุกคนต่างใช้สมาร์ทโฟนรวมทั้งผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีแบรนด์ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าลูกแอปเปิ้ล ซัมซุง ไม่ว่าจะใช้ iOSหรือแอนดรอยด์ ทุกคนก็สามารถใช้อุปการณ์ของ Belkin ทั้งหมด ซึ่งแน่ๆว่า เหล่านักการตลาดรวมทั้งนักปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของ Belkin ย่อมไม่ยินยอมให้ลูกค้าของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งหลุดลอดไปอย่างไม่ต้องสงสัย
ถึงลูกค้าสมาร์ทโฟนรวมทั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆจะนิยมใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าของแบรนด์ตนเองแค่นั้น แม้กระนั้นก็มีไม่น้อยที่อยากลองเลือกใช้ยี่ห้ออื่นดูบ้าง โดยท่ามกลางความเสี่ยงของตลาดไอทีที่ทุกคนต่างกลัวที่จะพบของที่เป็นของปลอมกันนั้น สินค้าของเบลกิ้นก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ เพราะด้วยราคาพอดิบพอดีที่ไม่แพงกระทั่งเหลือเกินนี้ ทำให้วัสดุอุปกรณ์ของเบลกิ้นได้รับความเชื่อถือจากลูกค้า แถมยังสามารถหาซื้อได้สะดวกตามร้านขายของไอทีทั่วๆไปอีกด้วย
ถ้าหากเอ๋ยถึงในเหล่าสินค้าทั้งหมดทั้งปวงของวัสดุอุปกรณ์ซัพเพียงพอร์ทแบรนด์นี้นั้น สายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้น เห็นจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ที่สามารถตอบปัญหาของคนรุ่นใหม่ได้อย่างมากจ้ะ โดยพาวเวอร์แบงค์ของเบลกิ้นนั้น มีความจุของแบตเตอรี่ที่ 10,000 mAh แถมในแบบใหม่ๆที่ออกมานี้ ยังสามารถจ่ายไฟออกได้ถึงสองทาง และก็สามารถรองรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไอทีได้นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นพวกไอแพด ไอโฟนทุกรุ่น ซึ่งถึงจะดูราวกับว่าทำออกมาเพื่อเอาใจสาวกผลแอปเปิ้ลเป็นพิเศษ แม้กระนั้นผลิตภัณฑ์สำหรับวัสดุอุปกรณ์ยี่ห้ออื่น เบลกิ้นก็สามารถจัดให้ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ
ซึ่งจำเป็นต้องขอบอกเลยว่า ในด้านของเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ชีวิตของลูกค้าผู้ใช้เครื่องมือไอทีง่ายมากยิ่งขึ้นนั้น เบลกิ้นยังไม่หยุดการพัฒนาลงง่ายๆจ้ะ เห็นได้จากของใหม่ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบใหม่ๆที่ผลิตออกมาสนองตอบลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ อาทิ สำหรับสายชาร์แบตเตอรี่เตอรี่เครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศนั้น นอกเหนือจากการที่จะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพแล้ว ที่ชาร์จไฟแบบใหม่ดังเช่นว่าที่ชาร์จไร้สายที่ผู้ใช้สามารถวางชาร์จบนแทนได้แบบไม่ต้องเสียงปลั๊ค ซึ่งนับได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มักมีการใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำแม้ว่าจะอยู่ในที่ช่วงเสียบปลั๊กชาร์จอยู่ก็ตาม
หรือแม้กระทั้งวัสดุอุปกรณ์อย่างปลั๊กไฟต่อที่ดูเหมือนกับว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้กระแสไฟฟ้าง่ายๆนั้น Belkin ก็ยังสามารถพัฒนาให้มีความหลากหลายที่จะตอบสนองในทุกด้านของการใช้ง่าย เหมือนกันกับดาต้าพอร์ตที่ตอนนี้มีสายปลั๊กที่มีหัวหลายแบบ มีเมมโมรี่การ์ดหลายขนาด โดยหากมีดาตาพอร์ตของเบลกิ้นเพียงแค่ชิ้นเดียว ก็จะสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังสามารถทำงานได้แคล่วคล่องว่องไวขึ้นอีกด้วยค่ะ
ผู้คนจำนวนมากคงจะมองเห็นได้ว่า เครื่องไม้เครื่องมือของ Belkin นั้น มีให้เลือกมายมายหลากหลาย รวมทั้งมีมาตรฐานประสิทธิภาพที่ดียอด แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องอยู่ในข้อแม้ที่ว่า ของที่คุณเลือกใช้จะต้องเป็นของแท้อย่างแน่นอน ซึ่งจำเป็นต้องบอกเลยว่าปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เลียนแบบออกมาขายกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ โดยเหตุนั้น ถ้าเกิดจะลงทุนซื้อเครื่องใช้ไม้สอยทั้งที เลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้จะได้ไม่เสียตังฟรีดียิ่งกว่าจ้ะ