ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมผู้ชาย 2018 กลิ่นแบบไหนใช้แล้วสาวเคลิ้ม  (Read 28 times)

visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
เรื่องกลิ่นนับว่าเป็นอาวุธที่รุนแรงมากเลยอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ แน่นอนว่ากลิ่นก็ส่งผลทั้งทางที่ดีแล้วก็สามารถส่งผลในทางที่ไม่ดีได้เช่นกัน หากกลิ่นนั้นเป็นกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาแล้วล่ะก็ สำหรับคุณสุภาพบุรุษก็เรียกได้ว่าเดินไปทางไหนสาวหลบกันเป็นแนวแน่นอน แต่ว่าถ้าหากว่าพวกเราใช้ตัวช่วยเพิ่มความหอมอย่างน้ำหอม ผู้ชายแล้วล่ะก็รับรองว่าคุณจะดูดีมีเสน่ห์มากเพิ่มขึ้นเป็นกอง เอ่ยถึงอานุภาพแห่งความหอม เรียกว่ามีฤทธิ์ทำลายล้างในทางที่ดีค่ะ โดยเฉพาะคุณสุภาพบุรุษที่ใช้น้ำหอม ถือว่าคุณได้ทำการติดอาวุธให้กับตัวเองเรียบร้อยแล้วล่ะ ด้วยเหตุว่าปัจจุบันความดูดี รูปร่างดีสองแบบงี้คงจะน้อยเกินไป จะต้องสู้กันที่กลิ่นกายที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ท่านผู้ชายมีความเพอร์เฟคเพิ่มมากขึ้นไปอีกล่ะ ด้วยเหตุนั้นอย่าช้าค่ะ วันนี้พวกเรามาดูกันดีกว่าว่า สำหรับคุณผู้ชายแล้วนั้น มีน้ำหอม ผู้ชาย (men perfume) กลิ่นไหนบ้างที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองและก็ผู้หญิงหลายๆคนคลั่งไคล้ในกลิ่นกายของท่านได้


น้ำหอม ผู้ชายกับ 5 กลิ่นหอมที่คุณเลือกได้ตามสไตล์ที่ใช่


เริ่มต้นกันที่น้ำหอม ผู้ชายสำหรับในการสร้างเสน่ห์แบบความเป็นสุภาพบุรุษกันก่อนค่ะ แน่ๆว่าคุณสุภาพบุรุษก็ไม่มีความแตกต่างจากสาวๆ ซึ่งเรียกว่ามีหลากหลายบุคลิกลักษณะ ด้วยเหตุนั้นแล้วคุณผู้ชายสไตล์สุภาพบุรุษ ย่อมมีความสุขุมนุ่มนวลและก็มีความเป็นผู้ชายอบอุ่น พูดให้เข้าใจง่ายๆก็อารมณ์คุณชายผู้เพียบพร้อม และมีความสุขุมนุ่มลึกเลยล่ะ ฉะนั้นแล้วน้ำหอมที่ท่านใช้แล้วจะยิ่งสร้างเสน่ห์ยั่วยวนใจมากยิ่งขึ้นก็คือ น้ำหอมกลิ่นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น นุ่มๆละมุนๆซึ่งบางครั้งอาจจะควรจะมีส่วนประกอบของกลิ่นหอมจากดอกไวโอเล็ต เพิ่มเติมความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นเลมอน และก็แน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดก็คือตัวเด่นของเรา กลิ่นโอ๊กส์มอส ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากเลยอย่างยิ่งค่ะ

 

ถัดมาสำหรับหนุ่มหล่อเข้ม แน่นอนว่าต้องไม่ใช่แบบคุณชายผู้เต็มไปด้วยความขรึม นุ่มลึก แต่ท่านเป็นคนที่มีบุคลิกภาพแบบหล่อเข้ม ทรงพลัง มองดูมีอำนาจ นิ่งๆรวมทั้งมีความเข้มเพียงแค่สายตาก็สามารถส่งอาวุธออกไปพิฆาตผู้หญิงทั้งหลายได้ ทำนองนี้ แต่ว่าถ้าเกิดจะให้ดีจะต้องเติมความเข้มเสริมเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมหวนแบบเข้มๆที่สำคัญจำต้องไม่ทำให้แสบจมูก เรียกแบบง่ายๆว่ากลิ่นจำต้องไม่ฉุนจนเกินความจำเป็นไม่งั้นเสียลุคค่ะคุณ กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับท่านชายหนุ่มกลุ่มนี้ต้องเป็นกลิ่นที่ได้จากความหอมหวานของวนิลา แล้วก็มาพร้อมกับกลิ่นอำพันที่ทรงอานุภาพในเรื่องของความเข้มเมื่อสองกลิ่นนี้มาอยู่ด้วยกัน ความลงตัวก็เลยเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นการผสมผสานไม่มากแต่ว่าได้กลิ่นที่เลอค่าเลยทีเดียวล่ะ
น้ำหอมสำหรับคุณสุภาพบุรุษกรุ๊ปต่อมาเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะสมกับท่านที่มีความมากมายหลากหลายเป็นผู้ชายอารมณ์ดี สนุก มุขเยอะ แน่ๆว่าคุณควรเป็นคนเบิกบานมากทีเดียวล่ะค่ะ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความเป็นสุภาพบุรุษผู้เสียสละแบบที่ว่าขบขันกลบเกลื่อน แน่นอนว่าหลายลักษณะท่าทางอันซับซ้อนขนาดนี้ กลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะกับคุณเป็น กลิ่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ต่างๆของแต่ละแบรนด์ ซึ่งส่วนผสมควรเป็นกลิ่นที่ได้จากต้นบูชู ใบเปปเปอร์มิ้นต์ และก็กลิ่นหอมของต้นหญ้าแฝก เรียกว่าเพียงแค่กลิ่นที่เหมาะสมก็ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ
สำหรับ men perfume กลิ่นที่จะกล่าวถึงนี้เป็นกลิ่นที่จะมากับความสดชื่น แน่นอนว่าท่านผู้ชายที่ต้องถูกใจ และก็คนที่เหมาะสมกับกลิ่นนี้เป็นอย่างมากก็คือ คนที่มีลักษณะท่าทางสดใสร่าเริง มีความเฟรชและมีพลังตลอดเวลา เรียกว่าเป็นผู้ที่ Energy เข้มข้นเลยล่ะค่ะ สาวผู้ใดอยู่ใกล้จะต้องสุขใจสบายตัวสบายใจตามไปด้วย รวมถึงพลอยมีพลังไปด้วยอย่างยิ่งจริงๆ กลิ่นหอมๆที่เหมาะกับคุณคือ กลิ่นที่ทำให้มีความรู้สึกสดชื่น เหมือนกับอยู่ในสระว่าย และก็กลิ่นที่ว่านี้ ถ้าเกิดจะให้ดีจะต้องมีกลิ่นของบลัดออเรนจ์ และก็เกรปฟรุ๊ต เรียกว่าเป็นกลิ่นที่ได้จากผลไม้ที่ทำให้พวกเราสดชื่นแล้วก็มีพลังแตกต่างจากกลิ่นที่ได้จากดอกไม้ที่เน้นไปทางความสุขุม ละมุนนั่นเองค่ะ
ท้ายสุดสำหรับคุณผู้ชายไฮโซ เรียกว่าเป็นชายหนุ่มสังคมตัวยงก็ว่าได้ กลิ่นหอมๆแบบเตะจมูกชวนให้หลงไหลตั้งแต่คราวแรกที่ได้สัมผัสเป็นกลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะกับคุณ สามารถสร้างเสน่ห์ให้คุณได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว กลิ่นนั้นคือ กลิ่นหอมที่ได้จากแซนดัลวู๊ด นั่นเองจ้ะ เรียกว่าเป็|นกลิ่นที่มากับความรู้สึกเรียบหรูแบบไฮคลาส นั่นเองจ้ะ