ผู้เขียน หัวข้อ: เกิดต้องการจะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดจะต้องรู้อะไรบ้าง  (Read 36 times)

fivefourcash

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 38
    • ดูรายละเอียด
    • สินเชื่อรถยนต์
ผ่อนค่างวดรถก็แบบว่าผ่อนตรงบ้าง ช้าบ้าง ค้างบ้าง ก็เป็นเรื่องปกติของทุกคนที่ผ่อนค่างวด แต่ก็มีหลายคนที่มีความคิดที่จะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดเพื่อที่จะให้เหลือเงินสด หรือด้วยเหตุผลอื่นๆตามแต่วัตถุประสงค์ของบุคคลนั้นๆ ทุกคนล้วนมีความต้องการเป็นของตนเองในการรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด มีความอยากได้แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้หรือเปล่า

ก่อนที่จะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดจะต้องรู้อะไรบ้าง

1.ความต้องการที่แท้จริงในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ คืออะไร? ทำแล้วให้เหลือเงินสด ทำแล้วเพื่อไม่ให้โดนยึดรถ ทำแล้วเพื่อที่จะขายรถ ทำแล้วเพื่อที่จะเปลี่ยนชื่อ ทำแล้วเพื่อที่จะให้ค่างวดลดลงและต้องเหลือเงินสด และสาเหตุอื่นๆ

2.ต้องรู้ว่ายอดหนี้สินเชื่อรถยนต์ทั้งหมดที่จะเคลียร์ปิดยอดในเวลาปัจจุบัน ตอนนี้คุณเป็นหนี้กับทางไฟแนนซ์เป็นตัวเลขเท่าไร

3.มูลค่ารถยนต์ของคุณ ในเวลาปัจจุบันเหลือเท่าไร เปรียบเทียบง่ายๆจากราคาขายรถมือสองของรถยนต์คุณว่าเค้าประกาศขายกันอยู่เท่าไร โดยพื้นฐานยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์หรือตัวเลขที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้จะได้ใกล้เคียงหรือน้อยกว่าราคาขายรถมือสองในเวลาปัจจุบัน

4.ถ้ายอดหนี้เหลือมากกว่ามูลค่ารถที่ประกาศขาย การรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดบอกได้คำเดียวว่าทำเรื่องไม่ได้ เพราะ ยอดหนี้ท่วมมูลค่าตัวรถยนต์ ก็เหมือนทำธุรกิจแล้วขาดทุน จะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดแล้วทำเรื่องได้คือยอดหนี้ต้องเหลือน้อยกว่ามูลค่ารถยนต์ในเวลาปัจจุบัน ช่องว่างตรงยิ่งมาก ยิ่งดี ก็เหมือนกับทำธุรกิจแล้วกำไร

ยอดหนี้ ยอดจัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่ ความต้องการที่จะรีไฟแนนซ์รถที่ยังหมดไม่หมด 3ปัจจัยนี้ต้องรู้ก่อนที่จะทำเรื่องรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด

สนใจจะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดติดต่อปรึกษา FIVE4CASH ได้ทันที ADD LINE id : five4cash หรือโทรสอบถาม081-3547440ได้ทุกวัน