ผู้เขียน หัวข้อ: คู่ดังวิเคราะห์บอลมาเช็คตารางแข่งบอลกันก่อนบอลพรีเมียร์อังกฤษ  (Read 21 times)

mamoueng

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
เดินทางมาถึงกลางฤดูแล้วสำหรับบอลพรีเมียร์อังกฤษ ซึ่งพูดได้ว่าเป็นลีกบอลฮอตฮิตที่นักพนันชื่นชอบเป็นอันดับแรกๆ ด้วยเหตุว่าในอดีตสมัยหาดูง่าย ตามรายการเคเบิ้ลก็มีถ่ายทอดสด แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้นั้นนักเล่นการพนันสามารถดูได้มากมายลีกเพิ่มมากขึ้นโดยผ่านหนทาง live บนอินเตอร์เน็ต แม้กระนั้นบอลอังกฤษก็ยังครองใจนักแทงบอลอยู่ดี วันนี้ก็มีมาฝากกันเช่นเคย เช็คกันก่อน https://www.fifa55bets.com/ตารางแข่งบอลวันนี้/
เป็นคู่ของลิเวอร์พูลเจ้าของบ้านเจอกลุ่มเยี่ยมเลสเตอร์ สิตี้ คู่นี้บอกเลยว่าผลงานนั้นออกจะใกล้เคียงกันมากมาย 5นัดหมายหลังสุดเจ้าบ้านทำไว้พอได้ ชนะ 2 เสมอ 3 บางทีอาจเนื่องจากสลับตัวผู้เล่นหลักเลยทำให้ฟอร์มดคอยปลง ซึ่งผลงานทีมเยือนก็มิได้ต่างกันนัก 5 นัดหลังสุดชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ถ้าหากมองในชั้นตารางแล้ว เลสเตอร์ สิตี้ยังห่างชั้นอยู่พอเหมาะพอควร ซึ่งนัดนี้ลิเวอร์พูลมีตัวหลักลงน้อยแม้กระนั้นดูฟอร์มการเล่นแล้วอย่างไรก็ดูเหนือกว่า แถมราคาต่อน่าเล่นมากมาย อาจจะต้องเชียร์เทใจไปทางเจ้าของบ้านย้ำๆ

คู่ถัดมาเซลซีเจ้าบ้านพบกลุ่มเยี่ยมโสต๊ค ซิตี้ คู่นี้กลุ่มหัวตารางท้ายตารงเหมือนกัน ในส่วนของเจ้าบ้าน 5 นัดหมายหลังสุดชนะ 4 เสมอ 1 ส่วนผลงานทีมเยือน ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ห่างกันอยู่หลายช่วงตัวอย่างยิ่งจริงๆ แถมนัดหมายนี้เซลซีเล่นในบ้านด้วยอย่างไรก็ทำสกอร์ได้แน่นอน ถึงแม้ราคารองค่าน้ำประปาจะจ่ายแพง แม้กระนั้นดูทรงแล้วไม่น่าจะทำสกอร์ได้ เนื่องจากว่าฝีเท้ายังห่างชั้นอยู่มากมาย ถึงแม้เจ้าของบ้านจำมีตัวสำรองลงบ้าง แต่ยังไงเกมนี้เซลซีนอนกินแต้มชัวร์ๆ