ผู้เขียน หัวข้อ: Blackmores-bio-c กับคุณประโยชน์อันทรงคุณค่า  (Read 17 times)

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
เอ่ยถึง Blackmores Bio C มีคำๆหนึ่งในคำนี้ที่เราได้ยินกันจนถึงคุ้นหูก็คือ Bio C นั่นเองค่ะซึ่งเพียงพอเอ่ยถึง Bio C ก็จะทราบเลยทันทีว่าเป็นวิตามินซีซึ่งมีคุณลักษณะดีต่อร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณรวมทั้งการช่วยเรื่องเกี่ยวกับการคุ้มครองปกป้องหวัดแต่ว่าในส่วนของ Blackmores Bio C เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติค่ะ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะได้รับคุณประโยชน์แล้วก็สิ่งดีๆจาก Blackmores Bio C อย่างเต็มเปี่ยมโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเรื่องสารตกค้างหรือสิ่งแปลกปลอมที่เป็นโทษต่อสถาพทางร่างกายเลยล่ะจ้ะ เรามาดูกันจ้ะว่า Blackmores Bio c มีส่วนประกอบอะไรบ้าง รวมทั้งเป็นประโยชน์ยังไง แต่ก่อนที่จะไปถึงคุณลักษณะอันเลอค่าของ Blackmores Bio C พวกเรามาดูคุณลักษณะและคุณประโยช์จากวิตามินซีโดยปกติกันก่อนจ้ะ


วิตามิน C จาก Blackmores ช่วยเสริมสร้างวิตามินให้กับร่างกาย


ประโยชน์ของวิตามินซี

อย่างที่ทราบดีค่ะว่าวิตามินซีมีคุณประโยชน์มากในเรื่องเกี่ยวกับการช่วยทุเลาความรุนแรงและช่วยลดช่วงเวลาของการเป็นโรคหวัด โดยในเวลาที่เป็นหวัดหากพวกเรากินวิตามินซี 1000 ถึง 6000 มิลลิกรัมต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีลักษณะของหวัดจะช่วยทำให้พวกเราหายจากหวัดได้เร็วขึ้นแล้วก็นอกเหนือจากนี้แล้วหากเรารับประทานเสมอๆวันละ 1000 mg เป็นขั้นต่ำก็จะยิ่งช่วยต่อต้านหวัดรวมทั้งทำให้พวกเราห่างไกลจากการเป็นหวัดได้มากเพิ่มขึ้นค่ะ

วิตามินซีมีผลกับแผลโดยที่จะเข้าไปช่วยปรับให้แผลหายเร็วขึ้นจ้ะเนื่องด้วยวิตามินซีจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยให้ร่างกายเราสามารถซ่อมบำรุงรวมทั้งรักษาตัวเองหรือรักษาบาดแผลของตนเองโดยการไปเสริมสร้างฝาผนังเซลล์ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและก็ยังสามารถต่อต้านการอักเสบเมื่อเส้นเลือดฝอยแข็งแรงและไม่มีการอักเสบและจะหายเร็วขึ้นนั่นเอง

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเหงือกค่ะชี้แนะให้รับประทานวิตามินซีเสมอๆทุกวี่ทุกวันอย่างน้อยวันละ 1000 mg ก็จะสามารถช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

นอกเหนือจากนั้นวิตามินซียังเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคหัวใจจ้ะโดยที่มีคุณลักษณะในเรื่องของการเพิ่ม แรงต้านทานต่อโรคหัวใจโดยการที่วิตามินซีจะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย เมื่อคอเลสเตอรอลในร่างกายมีน้อยการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นโรคหัวใจก็ลดน้อยลงตามไปด้วยจ้ะ

นอกจากนี้แล้วยังช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองโรคต้อกระจกทุเลาอาการแพ้ อาการหอบหืด รวมไปถึงอาการไซนัสได้เป็นอย่างดีและสำหรับคนที่มีลักษณะอาการไมเกรนปวดศรีษะเสมอๆทานวิตามินซีร่วมกับ pantothenic Acid ก็จะก่อให้อาการปวดไมเกรนดียิ่งขึ้นโดยที่วิตามินจะเข้าไปช่วยร่างกายสำหรับในการต่อสู้กับความตึงเครียดก้าวหน้าขึ้นนั่นเอง

ในเรื่องของความจำจ้ะวิตามินซีจะช่วยรักษาสภาพของเซลประสาทรวมทั้งถ้าหากรับประทานร่วมกับอาหารที่ต้านทานอนุมูลอิสระอื่นๆเช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะบิโลบารวมทั้งวัวเอ็นไซม์คิวเท็น จะยิ่งสำเร็จเพิ่มมากขึ้น
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิตามินซีมีจำนวนมากหลากหลาย ขนาดนี้ด้วยเหตุนี้ในส่วนของ Blackmores Bio C ที่เป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติย่อมเป็นประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเช่นกันในที่นี้พวกเราจะเอ่ยถึงคุณลักษณะและคุณประโยช์จาก Blackmores Bio c ขนาด 1000 mg จ้ะมาดูกันว่ามีสาระ อย่างไรบ้าง

ส่วนประกอบของ Blackmores Bio C เป็น Sea Rose hip , dreyfuss , bioflavonoids ,ลูทีน , hesperidin dry food

Blackmores Bio C เป็นสูตรวิตามินซีที่มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ ด้วยเหตุดังกล่าวจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเรื่องวัตถุเจือปนหรือสิ่งตกค้างที่จะเกิดอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกาย

ส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ใน Blackmores Bio C จะเข้าไปช่วยเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งมีประโยชน์สำหรับเพื่อการเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีนั้นเองค่ะ

ผลดีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่เพศหญิงปรารถนาสูงที่สุดก็คือช่วยสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนรวมทั้งที่สำคัญยังช่วยให้เส้นเลือดแข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ
โดยปกติจะพบวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติซึ่ง จะช่วยเสริมสมรรถนะของวิตามินซีในร่างกาย Rose hip แล้วก็อะเซโรล่าซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินซีธรรมชาติและที่สำคัญแบล็คมอร์วิตามินไบโอซีเป็นสูตรที่ได้รับการปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงค่ะโดยการที่ผสมเกลือแอสคอร์เบตเพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารด้วยเหตุนี้ในคนที่เป็นโรคกระเพาะ ก็มั่นอกมั่นใจหายห่วงสำหรับในการกินได้เลยจ้ะ
การกินวิตามินซีที่เหมาะสม

สำหรับคนที่มีความเครียดหรือผู้ที่มีลักษณะอาการปวดไมเกรนควรรับประทานวันละ 500 มก.ต่อวันและก็ถ้าอยากได้ผลสรุปในด้านของการช่วยชะลอความเฒ่า เสริมสร้างคอลลาเจนต่อต้านอนุมูลอิสระ หรือการมีผิวพรรณที่สดใสผ่องแผ้วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆควรจะรับประทานวันละ 500 ถึง 1000 mg เพื่อช่วยให้ลักษณะการทำงานของกลูต้าไธโอนเป็นไปได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น