ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ใช่แค่เย็น แต่ต้องดีต่อสุขภาพ กับแอร์ haier  (Read 16 times)

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องปรับอากาศที่นับว่าหาจุดยืนให้ตัวเองได้เป็นอย่างดีทีเดียว สำหรับแอร์ haier ที่กำลังได้รับความพอใจจากเหล่าผู้ใช้เครื่องปรับอากาศกันไม่น้อย โดยการที่เครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้สามารถยืนหยัดสู้กับตลาดเครื่องปรับอากาศยี่ห้อใหญ่ได้อย่างมั่นคงถาวรนั้น คงต้องยกให้ความใส่ใจในสุขภาพของผู้ใช้ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะถือเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อลูกค้าและสังคมแล้วยังถือเป็นเจตนารมย์สำหรับเพื่อการทำธุรกิจที่ดีอีกด้วย 

แอร์ haier ผู้นำด้านเทคโนโลยี ใส่ใจสุขภาพ ครั้งแรกของโลกกับนวัตกรรมสุดไฮเทคแอร์ล้างตัวเอง

โดยสิ่งที่ทำให้แอร์ haierโดนเด่นขึ้นมาในตลาดได้นั้น ต้องยกให้กับเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการทำความสะอาดตัวเครื่องได้ด้วยตัวเองซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการตีปัญหาแตกแบบสุดๆสำหรับแวดวงเครื่องปรับอากาศในประเทศไทย เพราะหนึ่งในปัญหาที่ผู้บริโภคเผชิญกันสูงที่สุดนั้น ก็คือการมิได้ล้างแอร์หลายครั้งเท่าที่ควร ซึ่งปกติแล้วพวกเราน่าจะล้างแอร์ทุกๆ 6 เดือน แต่ตามความเป็นจริงก็มิได้มีผู้ใดสามารถทำได้ในทุก 6 เดือนจากที่ได้รับคำแนะนำไว้ ด้วยข้อจำกัดหลายๆอย่าง เพราะว่าการที่จะว่าจ้างช่างมาล้างเครื่องปรับอากาศแต่ละครั้งก็นับว่าเป็นเรื่องยุ่งยากแถมยังเป็นรายจ่ายที่หนักเอาเรื่องอีกด้วย
โดยการที่แอร์ haier มีระบบการทำความสะอาดตนเองได้นั้น ทำให้เป็นการลดภาระหน้าที่ของผู้ใช้ ซึ่งถือเป็นการลดทั้งค่าใช้จ่าย รวมทั้งค่าเสียเวล่ำเวลา แถมยังทำให้คนที่ใช้แอร์ ไฮเออร์นั้นได้โอกาสได้สูดอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์อยู่เสมอ โดยไม่ต้องกังวลว่าจำเป็นจะต้องสูดเอาละอองฝุ่นผงหรือไรฝุ่นให้สุขภาพย่ำแย่ ซึ่งแน่ๆว่าตรงกันข้ามกับคนที่ไม่ค่อยได้ล้างแอร์ซึ่งต้องทนอยู่กับอากาศซึ่งเต็มไปด้วยฝุ่นผง นอกเหนือจากนั้น การที่แอร์มิได้ล้างเป็นระยะเวลานาน ยังได้โอกาสกำเนิดเชื้อราด้านในเครื่องได้อีกด้วย
สำหรับเทคโนโลยีการทำความสะอาดตัวเองของแอร์ haier นั้น จะมีการปรับอุณหภูมิภายในเครื่องให้สามารถดักจับฝุ่นละอองภายในเครื่องได้ และก็จะมีการดูดออกไปข้างนอก โดยวิธีการทำความสะอาดเครื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นจะใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น ซึ่งนับว่าสะดวกสบายกว่าการเรียกช่างมาล้างแอร์อย่างยิ่งทีเดียว แถมยังสามารถทำความสะอาดเครื่องด้วยตัวเองได้บ่อยๆเพียงปลายนิ้วอีกด้วย
แต่หากต้องการให้เอ่ยถึงข้อดีของแอร์ ไฮเออร์ นั้น ความดีงามก็ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้นค่ะ ด้วยเหตุว่าอย่างที่บอกว่าแอร์ยี่ห้อนี้นั้นตีตลาดของผู้ที่รักสุขภาพ ซึ่งทำให้แบรนด์ haier ยังได้มีการสร้างนวัตกรรมที่ช่วยให้เครื่องสามารถต้านเชื้อโรคข้างในอากาศได้อีกด้วย โดยเฉพาะเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจต่างๆ ถือว่าเป็นแอร์ของยี่ห้อนี้นั้น เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพรวมทั้งอยากได้มอบสิ่งดีๆให้กับร่างกายของตนอย่างแท้จริง
แต่การที่แอร์ของ haier มาด้วยฟังค์ชั่นด้านสุขภาพที่จัดเต็มขนาดนี้ อย่ารู้สึกว่าแอร์ยี่ห้อนี้จะมาด้วยราคาสูงจนหูฉีกนะคะ เนื่องจากว่าถ้าหากเทียบกับแบรนด์อื่นอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ ยี่ห้อนี้นับว่ามาในราคาถูกมากกว่ามากทีเดียว ซึ่งหากเทียบเคียงระหว่างคุณภาพและราคาแล้ว การเลือกใช้แอร์แบรนด์เรียกว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า รวมทั้งดีต่อคุณภาพของชีวิตอย่างมากจ้ะ
ความดีงามของเครื่องปรับอากาศแบรนด์นี้ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะนอกจากประโยชน์ด้านของสุขภาพรวมทั้งราคาที่เป็นมิตรมากกว่าแบรนด์อื่น ระดับการประหยัดไฟของ haier ก็ยังกล่าวได้ว่ามาแรงไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ เนื่องจากบริษัทได้การันตีมาเองเลยว่า เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ของแบรนด์นี้สามารถช่วยคุณประหยัดไฟได้สูงสุดถึง 36% ทีเดียว บวกกับความดีเลิศด้านราคาที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว การเปลี่ยนมาใช้แอร์แบรนด์นี้คงจะช่วยทำให้ปรับประหยัดค่าใช้จ่ายไปเกือบจะเท่าตัว
ซึ่งในด้านของแนวทางการทำธุรกิจนั้น ต้องยกนิ้วให้กับกลุ่มการตลาดของ haier ซึ่งสามารถมองตลาดได้ขาด จนทำให้ยอดขายของแอร์ haier มากขึ้นอย่างเร็วแล้วก็ติดหนึ่งในเครื่องปรับอากาศลำดับต้นๆที่ขายได้เยอะที่สุด โดยเฉพาะในตอนที่เมืองไทยกำลังเริ่มจะมีอากาศร้อนแบบนี้ แอร์ก็เลยยิ่งบูมขึ้นเป็นอีกเท่าตัว ก็เลยถือเป็นจังหวะที่ดีของแบรนด์น้องใหม่ที่จะสามารถแย่งส่วนแบ่งตลาดมาได้ซึ่งจากผลงานและก็จะต้องยอมรับว่า haier นั้นทำผลงานได้ออกมาน่ายกย่องทีเดียว โดยเชื่อว่ากระแสรักสุขภาพที่กำลังมาแรงในขณะนี้จะยิ่งช่วยให้แอร์แบรนด์นี้ยิ่งมาแรงต่อไปในอนาคต