ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone X สมาร์ตโฟนจอใหญ่ เล่นสะใจ กันน้ำและฝุ่นละออง  (Read 15 times)

elizabethchris352

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือนั้นมีความจำเป็นต่อเราเป็นอย่างมากทีเดียวจ้ะ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใช้ติดต่อ โทรศัพท์ และส่งข้อความแล้ว โทรศัพท์ในปัจจุบันนั้นยังได้ปรับปรุงไปมากอีกด้วยจ้ะ บอกให้เห็นถึงความเจริญก้าวหน้าด้านเทคโนโลยี จากหน้าจอขาว - ดำ ก็เปลี่ยนแปลงให้ได้รับข้อมูลมากเพิ่มขึ้น นำสิ่งที่ต้องการในการพัฒนาทางเทคโนโลยีก็เยอะขึ้น จนกระทั่งปัจจุบันที่โทรศัพท์สามารถสร้างอะไรให้เราได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เงิน วิชาความรู้ ความบันเทิง เป็นต้น พวกเราขอนำเสนออีกหนึ่งสมาร์ตโฟนที่แสดงถึงความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีอย่าง iPhone X จ้ะiPhone X สมาร์ทโฟนสุดยอดหน้าจอใหญ่ เล่นง่าย สะใจ


iPhone X นั้นเป็นโทรศัพท์สมาร์ตโฟนที่ได้ผลิตโดยบริษัท Apple ซึ่งนี่เป็นรุ่นปัจจุบันของโทรศัพท์จากบริษัทนี้ค่ะ สำหรับจุดเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ ที่พวกเราสามารถแลเห็นได้จากคุณลักษณะทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งพวกเราได้ทำขึ้นเพื่อประกอบการตกลงใจของคุณ ดังนี้ค่ะ

- จอกว้าง

สำหรับไอโฟน x นั้น ถ้าคุณพินิจแล้วก็ได้เทียบกับโทรศัพท์รุ่นอื่นนั้น จะเห็นว่ามันค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวค่ะ โดยขนาดจริงของนั่นก็คือ 5.8 นิ้วจ้ะ ถ้าเกิดเทียบกับ iPhone 8 ที่กว้าง 4.7 นิ้ว แล้วนั้น นับว่าตัวนี้ใหญ่มากยิ่งกว่ามากเลยทีเดียวค่ะ โดยเหตุนั้น คนไหนกันที่ถูกใจโทรศัพท์หน้าจอใหญ่ๆตัวอย่างเช่น บางครั้งก็อาจจะเอาไว้ใช้เล่นเกม เอาไว้ดำเนินงาน ฯลฯ คุณก็จำเป็นจะต้องเปรียบเทียบความคุ้มค่ากับราคาดูนะคะ ยืนยันว่าคุณจะตัดสินใจได้แน่ๆ

- การป้องกันน้ำ

การเลือกโทรศัพท์ที่กันน้ำนั้นเป็นเรื่องที่ดีนะคะ ด้วยเหตุว่าคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น แต่คุณรู้หรือไม่? ว่า การที่โทรศัพท์ iPhone X นั้นสามารถกันน้ำได้ คุณจำเป็นต้องเรียนรู้รายละเอียดสำหรับระยะสำหรับในการกันน้ำ ว่าสามารถกันน้ำได้ในความลึกระดับใด อีกทั้งข้อจำกัดการซ่อมแซมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในระยะที่มีการรับประกัน ฯลฯ คุณควรจะวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวคุณเองให้คงอยู่นะคะ

- การรับรองตัวตนด้วยใบหน้า (Face ID)

ผู้ใช้ที่เคยได้ใช้ระบบการยืนยันตัวตนของ iPhone ไม่ว่ารุ่นใดรุ่นหนึ่งมาแล้วคงจะทราบดีว่าทำยังไง ขั้นตอนการก็ไม่ได้ยากอะไรค่ะ เพียงแต่คุณวางใบหน้าให้ตรงกับบริเวณที่โทรศัพท์ต้องการ เพื่อเป็นการรับรองว่าคุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์นั่นเองค่ะ แต่ว่าสำหรับวิธีนี้ คุณจึงควรหันองศาใบหน้าดังที่ได้ลงทะเบียนไว้ แล้วต่อจากนั้นโทรศัพท์ก็จะปลดล็อกให้คุณได้ใช้งานเลยค่ะ

ซึ่งจะต้องบอกเลยว่า iPhone X ตัวนี้ ทำระบบแนวทางการทำ Face ID ออกมาดีเลิศอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เพราะว่าการสแกนใบหน้านั้นมีโอกาสที่จะสแกนผิดมุมบ้างหรือไม่ตรงบ้าง แม้กระนั้นสำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ ถ้าหากคุณได้ลองแล้วจะมีความรู้สึกว่าตลึงแน่นอนค่ะ เนื่องจากได้มีคนกระทำการทดลอง โดยการแต่งหน้าให้ไม่เหลือโครงเรื่องที่เป็น แต่ว่าระบบอันอัจฉริยะนี่ก็ยังจำเอาไว้ก้าวหน้า!! เกิดเรื่องเหลือเชื่อมากมายทีเดียวจ้ะ

- เทคโนโลยีชาร์จเร็ว

สำหรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วนั้นเราก็เพิ่งจะศึกษาค้นพบแล้วก็ได้รับความนิยมกันอบ่างมากในขณะนี้ค่ะ ซึ่งวิธีสำหรับเพื่อการจัดทำก็คือ การผลิตหัวชาร์จให้มีความคงทนถาวร ทั้งยังจ่ายให้กับหัวชาร์จในจำนวนมาก ก็เลยทำให้ส่งกระแสไฟฟ้าให้กับโทรศัพท์ของคุณได้อย่างเร็วนั่นเองจ้ะ ซึ่งเป็นของใหม่ดีๆที่เหมาะสมกับผู้ที่รีบ จะต้องรีบใช้งานโทรศัพท์นั่นเองค่ะ แต่สำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ก็ต้องดูแลสายชาร์จโทรศัพท์ให้ดี ไม่สมควรให้สายร้อนจนกระทั่งเกินไปนะคะ บอกเลยว่าคุณจะสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุดแน่ๆค่ะ

- สีสันงาม สุดหรู

สำหรับสีสันอันสวยงามของ iPhone X นั้นเป็นสีที่มองสุภาพดีทีเดียวค่ะ เหมาะสมกับคนที่ทำธุรกิจ หรือคนที่พอใจสีโทนคลาสสิกๆอย่างงี้ โทรศัพท์รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีเสปซเกรย์รวมทั้งสีเงินจ้ะ ถ้าหากคุณถูกใจโทรศัพท์ที่บ่งบอกถึงบุคลิกลักษณะอันหรูหรา แม้กระนั้นเรียบร้อย ชี้แนะให้ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้เลยค่ะ

iPhone X นั้นเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีคุณสมบัติรอบด้านและมองน่าใช้ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะขา? ทั้งวางแบบการออกแบบ และคุณสมบัติ ทั้งทางด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล ด้านการถ่ายรูปและแอปพลิเคชันต่างๆรวมถึงการชาร์จเร็วอีกด้วย บอกเลยว่าใครกันแน่ที่กำลังเล็งหรือพึงพอใจมือถือตระกูลไอโฟนก็ควรที่จะเลือกโทรศัพท์รุ่นนี้เลยจ้ะ