ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ชี้แนะสิ่งของไซต์ไม่นินับพัน ที่จะเปลี่ยนแปลงการเดินทางของคุณ  (Read 16 times)

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด
ที่พักเชียงคาน ชี้แนะขวดยาสระผมเจลอาบน้ำที่ใช้แล้วขนาดเล็กที่ฉันเอามาจากอพาร์เม้นท์ วิเคราะห์ สารยับยั้งกลิ่นกายที่เล็กที่สุดที่คุณเจอในตลาดสำรวจแบบอย่างน้ำหอมที่ให้ที่ร้านค้า ตรวจดู ด้วยกระเป๋าสัมภาระนับว่าเป็นเงินพิเศษที่จ่ายสำหรับสายการบินส่วนมากในทุกวันนี้ศิลป์สำหรับในการค้นหาสินค้าที่พอดิบพอดีกับกระเป๋าของห้องโดยสารและก็การดูแลและรักษาความปลอดภัยก่อนหน้านี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสำเร็จ แต่ว่าเทคนิคที่เร่าร้อนที่สุดจากเว็บการท่องเที่ยวและก็บล็อกเป็นเว็บที่มีทั้งหมดทุกอย่างนอกจากทุกสิ่งในขนาดเล็ก มันเรียกว่า Minimus.biz มันเป็นบ่อเกิดในอเมริกาเหนือ แต่ว่ามันทำให้การขนส่งไปทั่วทั้งโลก เขายังกระทำจัดส่งไปยังบังกะโลที่เขาอยู่ต่างแดนยกตัวอย่างเช่นในกรณีอย่างไรก็ดีสต็อกข้าวของ Lilliputian ของเขาหมดลง วัตถุประสงค์ไม่เพียงแค่ แต่ว่าให้สิ่งที่สมควรหรือผ่านไป แต่เพียงสิ่งเล็กๆที่ใช้เต็มสำหรับการเข้าพักระยะสั้นแล้วก็ลดของเสีย
คำแนะนำมีความมากมายโดยมีกฎข้อเดียวที่มีขนาดเล็ก ในส่วนของของกินนั้นมีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่แครกเกอร์ไปจนกระทั่งกาแฟแซนด์วิชขนาดเล็กถ้วยชามปลาทูน่าเนยถั่วดินของว่างซอสแต่งรสอาหารมื้อเช้าซีเรียลแพ็คเก็ตขนาดเล็ก
รวมทั้งโดยธรรมดาทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจำได้รุ่นเล็ก: แฟ้บ, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาไล่แมลง, ผ้าขัดชำระล้าง, ของเด็กเล่น, เกมท่องเที่ยว, ไม่นิการ์ด UNO, การรักษาพยาบาลเบื้องต้น, การดูแลเฉพาะบุคคลหรือเด็กโดยมีไหมมีกลูเตน , สินค้าหนวดเคราและก็ยาสีฟัน
ราคาถูกมากมายโดยผลิตภัณฑ์ส่วนมากแพงไม่กี่ยูโรหรือแม้กระทั้งเซ็นต์และก็ในกรณีของประเทศโปรตุเกสมีน้ำหนักเพียงแค่การจัดส่งตัวแปรที่สูงขึ้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่สามารถทดแทนคำบัญชาซื้อที่มีขนาดใหญ่ขึ้นแค่นั้น สามารถซื้อเยอะมากรวมทั้งค้าส่งมีพื้นที่บูติกหรูหราอินทรีย์ใหม่ยอดเหลืออยู่และก็ถุงของขวัญ ปัญหาทั้งผองเกี่ยวกับการส่งอยู่ในปริศนาที่มักพบของเว็บ
ธุรกิจมีความสนิทสนมแล้วก็เริ่มเมื่อครอบครัว อยู่ในตอนวันหยุดที่กระต๊อบของพวกเขารวมทั้งในช่วงท้ายของการเดินทางตามธรรมดาของการส่งเครื่องปรุงรสแล้วก็ของกินที่ไม่คุ้มที่จะกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่าไม่สามารถที่จะอยู่สงสัยว่ามี ควรจะเป็นวิธีที่เยี่ยมกว่าสำหรับในการกำจัดของเสีย

แนวความคิดมีต้นเหตุที่เกิดจากร้านที่พวกเขาสามารถซื้อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในขนาดเล็กลดของเหลือและก็ทำให้การเดินทางรวมทั้งกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางง่ายดายมากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับน้ำหนักโลจิสติกส์ค่าใช้สอย หากว่าพวกเขาจะชี้แจงในเว็บของพวกเขาในซูเปอร์มาร์เก็ตมีตัวเลือก แต่ว่าพวกเขาจะไม่นานาประการไม่ใช่แบรนด์ที่รู้สึกชื่นชอบไม่ใช่ทั้งหมดทุกอย่างในที่เดียวกัน รวมทั้ง Minimus.biz ก็เกิดขึ้น แพลตฟอร์มดังที่กล่าวมาแล้วกำลังเติบโตอย่างสม่ำเสมอโดยได้รับข้อแนะนำธรรมดาสำหรับสินค้าแล้วก็ บริษัท ที่สมควรแล้วก็ค้ำประกันว่าจะมานะรองรับดูเหมือนจะทุกคำบัญชาเท่าที่จะทำเป็นรวมทั้งการมอบด่วนหรือข้ามคืน และก็มันก็ไปถึงเป้าหมายในสื่อ: มันได้รับการเปิดเผยแพร่ใน New York Times, Travel & Leisure, USA Today, Condé Nast Traveller, Budget Traveller แล้วก็นิตยสาร Wall Street Journal

เครดิต:

http://www.chiangkhanrivermountain.com/