ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 8 Plus มี ลูกเล่นอะไรเพิ่มเติมมาบ้าง  (Read 15 times)

hakanmendoza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 48
    • ดูรายละเอียด
แม้เอ่ยถึงโทรศัพท์แบรนด์ดังในปี 2018 นี้อาจหนีไม่พ้น iPhone 8 plus ซึ่งเป็นโทรศัพท์ในเครือของ Apple ที่มีขนาดใหญ่มากกว่า iPhone 8 ปกติ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่นานาประการมากกว่า iPhone รุ่นก่อน รวมถึงยังมีความแรงแล้วก็เร็วมากกว่าอีกด้วย iPhone 8 Plus ถือเป็นผู้แทนของโทรศัพท์แบบใหม่ที่มีระบบทัชสกรีนหรือระบบสัมผัสที่มีความล้ำยุครวมทั้งสามารถประยุกต์ใช้งานได้มากกว่าเพียงแต่การโทรเสวนาติดต่อกันระหว่างบุคคลเพียงแค่นั้น ยิ่งกว่านั้นยังมีการใช้งานที่ง่ายเพียงแต่กดปุ่มสัมผัสในแอพพลิเคชั่นตรงบริเวณที่ปรารถนาใช้งานเพียงเท่านี้ แอพพลิเคชั่นนั้นก็สามารถเด้งขึ้นมาพร้อมกับคำอธิบายและก็ตัวเลือกว่าจะให้พวกเราเลือกใช้งานแบบใด ซึ่งจัดว่าง่ายและก็สบายมากมายสำหรับผู้ใช้งาน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือคนชราก็สามารถใช้ได้อย่างราบรื่นiPhone 8 Plus สมาร์ทโฟนที่มีลูกเล่นหลากหลายมากเพราะเหตุว่ามีหน้าจอสัมผัสที่ใหญ่มากยิ่งกว่าโทรศัพท์ปกติ ซึ่ง iPhone 8 Plus นั้นมีลักษณะดังต่อไปนี้คือ 
มีอุปกรณ์ที่นำมาประกอบเป็นตัวเครื่องนั้นไม่เหมือนกับ iPhone รุ่นก่อน เพราะเหตุว่านำกระจกมาใช้เป็นองค์ประกอบทั้งยังด้านหน้าและก็ข้างหลังของโทรศัพท์ รวมทั้งครอบด้วยสแตนเลสอะลูมิเนียมทับอีกทีหนึ่ง โดยที่กระจกโทรศัพท์นั้นเคลือบหลายชั้นเพื่อการรองรับการกระทบรวมทั้งเกิดการแตกหักเสียหายได้ แล้วก็เพื่อให้มีคงทนถาวรแข็งแรงนั่นเอง ซึ่งตัวสิ่งของที่ทำจากแก้วนี้เองที่ทำให้ iPhone รุ่นนี้ดูหรูหราและแตกต่างจาก iPhone รุ่นอื่นอย่างชัดเจน

ยิ่งกว่านั้น iPhone 8 Plus ยังสามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดถึง 4K 60fps รวมทั้งสามารถถ่ายโหมด Slo-mo ที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 1080p 240fps ซึ่งนับว่ามีความละเอียดและชัดแจ๋วมากกว่า iPhone รุ่นเก่าค่อนข้างจะมาก

iPhone รุ่นนี้ มีเฉดสีให้เลือกเพียงแค่ 3 เฉดสีเท่านั้น ซึ่งต่ำลงจาก iPhone 7 Plus ที่มีสูงถึง 5 สีด้วยกัน โดยสีของ iPhone รุ่นนี้นั้นเป็นสีโกลด์ ซิลเวอร์ และก็เกรย์ แต่ได้เพิ่มลูกเล่นเข้าไปโดยที่สีทองหรือโกลด์ของ iPhone 8 Plus นั้นเป็นสีแบบใหม่ไม่เหมือนสีเดิม ซึ่งสีทองคำนั้นถูกทำออกมาให้มีความอมชมพูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่ราวกับสีโรสโกลด์ ซึ่งทำให้ยอดจำหน่ายของสีนี้เป็นสีที่มีผู้คนนิยมใช้กันสูงที่สุด

มีระบบทรูโทนดิสเพลย์ ซึ่งระบบนี้คือระบบที่สามารถปรับไว้บาลานซ์ของหน้าจอให้เท่ากันกัน และก็มีความสว่างของแสงให้เสมอกันกับแสงที่อยู่รอบกายตัวเราให้พอดิบพอดีกันกับจอโทรศัพท์อัตโนมัติ และยังให้ความสว่าง และก็สีสันความคมชัดที่งามเท่ากันกับในโรงหนังระบบดิจิตอลอีกด้วย

มีสโลว์ซีนค์แฟลช ในกล้องที่ทำให้เปิดไฟออกมาได้ไม่โอเวอร์หรือแรงจนเกินไป ทำให้ภาพแลดูอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สามารถถ่ายได้อีกทั้งในที่มืดมีแสงสว่างน้อย หรือที่มีแสงไฟจ้าก็สามารถถ่ายได้ ระบบนี้ทำให้ภาพออกมาเนียนโดยการปรับแสงสว่างให้มากหรือน้อยลงได้แบบอัตโนมัติ

มี โหมดการถ่ายรูปแบบพอร์ตเทรด ซึ่งมีไว้สำหรับถ่ายภาพคนโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้ภาพออกมางาม เนื่องจากมีโหมดยิบย่อยสำหรับการเลือกแสงสว่างได้มากมายและก็สามารถแสดงผลลัพธ์ได้ภายในระยะเวลาก่อนจะกระทำการถ่ายภาพจริงได้ ซึ่งผู้ที่ชอบถ่ายภาพนั้นปฎิเสธมิได้เลยว่า iPhone รุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการบันทึกภาพความทรงจำดีๆ

สำหรับคนที่อยากใช้โทรศัพท์มือถือเคลื่อนพร้อมไปกับการใช้แรงงานที่นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ประโยชน์สำหรับการทำงานที่จะต้องเน้นย้ำจอที่ใหญ่เป็นพิเศษเพื่อให้สะดวกและไม่ยุ่งยากต่อการทำงานมากขึ้น รวมทั้งผู้ที่ถูกใจถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอที่ปรารถนาความละเอียดสูงขึ้นยิ่งกว่า แล้วก็การถ่ายวิดีโอแบบมีลูกเล่นอย่างสโลว์โมชั่นเข้ามาเกี่ยวพัน iPhone 8 Plus เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆที่ควรใคร่ครวญ นอกเหนือจากนั้นความเร็วและแรงแล้วก็ความเสถียรภาพของ iPhone รุ่นนี้นั้นมีอยู่เต็มเปลี่ยม ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกยังสวยดูหรูหรามีการใช้วัสดุที่แปลกใหม่กว่าโทรศัพท์รุ่นอื่นอย่างชัดเจน ทั้งยังมีการผสมของสีโทรศัพท์ให้มองคลาสสิกรวมทั้งดูพรีเมียมเยอะขึ้น นอกจากนั้นยังมีเนื้อหายิบย่อยไม่ว่าจะเป็นโหมดการจัดแสงสำหรับเพื่อการถ่ายรูปที่ถือว่าเป็นพัฒนาการเหนือชั้นของโทรศัพท์ที่ได้นำเทคนิคของกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพมาอยู่ในกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปในโทรศัพท์ เพียงเหตุผลเท่านี้ก็เยอะแยะพอที่จะตัดสินใจซื้อ iPhone 8 Plus ไว้ใช้งานอย่างไม่ต้องลังเลได้แล้ว