ผู้เขียน หัวข้อ: กัปตันกลุ่ม หงส์แดง ชี้การขาดหายไปของ อดัม ลัลลาน่า  (Read 17 times)

mznta_kikat09

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 578
    • ดูรายละเอียด
ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันกลุ่ม หงส์แดง ชี้การขาดหายไปของ อดัม ลัลลาน่า กองกลางสหายร่วมกลุ่ม มีผลต่อทั้งยังสังกัดเดิมรวมทั้งกลุ่มชาติอังกฤษ ชูลำแข้งวัย 30 ปีเปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษ และก็สามารถที่จะช่วยเหลือกลุ่มได้มหาศาล ถ้าว่ามีสภาพร่างกายที่ฟิตสุดกำลัง    ลัลลาน่า มิได้เป็นตัวจริงเลยตั้งแต่แมื่อมีนาคม เพราะการบาดเจ็บที่เอ็นข้างหลังเข่าในเกมกับ คริสตัล พาเลซ และก็หากแม้กลับมาเป็นตัวสำรอง 2 นัดหมายก่อนจบฤดูกาลที่แล้ว เขาก็มิได้รับเลือกให้ติดกลุ่มชาติอังกฤษ ชุดสู้ศึกบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย

    ดาวเตะวัย 30 ปี ลงเล่นให้ อังกฤษ นัดหมายปัจจุบันเมื่อมิ.ย. 2017 ก่อนได้รับบาดเจ็บต้นขาที่ทำให้จำต้องพลาดลงเล่นทีแรกๆของฤดู 2017-18 แล้วก็ เฮนเดอร์สัน ก็มีความรู้สึกว่าทั้งยังสมาพันธ์แล้วก็กลุ่มชาติจะได้ประโยชน์จากการที่ ลัลลาน่า กลับมาเป็นตัวจริงอีกที


    ลัลลาน่า ติดกลุ่มชาติอังกฤษ 34 นัดหมาย รวมทั้งได้เป็นนักฟุตบอลดีเลิศของ "สิงโตขู่คำราม" ในปี 2016 แม้กระนั้นปัจจุบันก็จำเป็นต้องถอนตัวจากการเล่นให้ "สิงโตขู่คำราม" อีกทีเมื่อก.ย. เหตุเพราะการบาดเจ็บต้นขาคีบและไม่ได้ลงเล่นเลยต่อจากนั้น แต่ว่า เฮนเดอร์สัน มั่นใจว่าเมื่อเพื่อนรักกลับมาฟิตแล้วจะเป็นอันมากสำคัญให้กับกลุ่มของ เอ็งเร็ธ เซาธ์เกต แน่ๆ


    "เขามีความรู้จำนวนมาก เมื่อเร็วๆนี้เขาพึ่งเป็นผู้เล่นที่ปีของอังกฤษ เขาเป็นผู้เล่นสำคัญ ผมมีความคิดว่าพวกเรานึกถึงเขาทั้งๆที่ หงส์แดง รวมทั้งอังกฤษ มันน่าเร้าใจสำหรับผมที่ได้รับรู้ว่าเมื่อเขากลับมา เขาสามารถที่จะนำพวกเราดีขึ้นขึ้นอีก เขาสามารถช่วยทำให้พวกเราดี้นและก็ผมก็ตื่นเต้นกับ หงส์แดง รวมทั้งอังกฤษ ที่กำลังจะได้เขากลับมาเล่นบอลอีกทีแล้วก็แสดงให้ทุกคนมองเห็นถึงความรู้ความเข้าใจที่เขามี"


    "มันมีนักเตะไม่มากสักเท่าไรนักที่เล่นอย่าง อดัม เขามีเอกลักษณ์ในอย่างนั้น แนวทางที่เขาเล่น เขาเก่งมากมายสำหรับเพื่อการครอบครองบอล เขาดำเนินการอย่างมาก แล้วก็เขาก็ยังช่วยเกมรับด้วย พวกเรานึกถึงเขาในด้านที่เขาสามารถทำอะไรให้กับกลุ่มได้ มันคงเป็นการดีถ้าหากมีเขาในฟุตลอลโลก แล้วก็สำหรับ หงส์แดง ด้วย ฤดูที่แล้วคงจะดีมากยิ่งกว่านี้สำหรับทั้งยัง 2 กลุ่ม เพราะความสามารถพิเศษของเขา แม้กระนั้นหากเขายังฟิตเขาก็สามารถเป็นผู้เล่นสำคัญที่จะช่วยทำให้พวกเราก้าวถัดไปแล้วก็ยังทำผลงานที่ดี" เฮนเดอร์สัน กล่าว  ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข้อมูลอีกเยอะแยะ คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

ช่วยเหลือโดย : https://bit.ly/2ROG03z

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/2.html

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-96.html

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-13.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_15.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_78.html