ผู้เขียน หัวข้อ: Vivo V9 สมาร์ทโฟนที่ความเบิกบานใจ ใครรักความสนุกควรมีไว้ภายในครอบครอง  (Read 7 times)

svetlanajaney

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด
สมาร์ทโฟนนั้นมีหลายรุ่นหลายแบรนด์มากมาย แต่ละตัวก็มีลักษณะเด่นที่ต่างกันไป ยิ่งมีฟังก์ชั่นจำนวนมากยิ่งราคาแพงแพง ด้วยเหตุว่าหมายความว่าได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ด้วยแนวทางการทำระบบให้สนองตอบต่อการใช้งานของคนซื้อมากที่สุด และก่อนที่จะวางจำหน่ายได้มีการเอ๋ยถึงคุณลักษณะต่างๆเพื่อให้คนซื้อได้ตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่ ดังเช่นว่า Vivo V9 ที่มีข้อดีตรงกล้องถ่ายรูปที่มีความละเอียดสูง ถ่ายภาพได้ในที่มีแสงสว่างน้อย ทำให้คุณเป็นสุขกับการถ่ายภาพตลอดเวลา ซึ่งเราสามารถมองคุณสมบัติได้จากทางเว็บและสอบถามจากบุคลากรได้เลย และก็ที่สำคัญถ้าหากไปดูที่ร้านค้า พวกเราสามารถทดสอบการใช้แรงงานได้ด้วย พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าโทรศัพท์รุ่นนี้มีดีอะไร ทำไมก็เลยเรียกว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อความเพลิดเพลิน
Vivo V9 สมาร์ทโฟนที่ให้ความเพลิดเพลินได้มากกว่าที่คุณคิด


Vivo V9 มีกล้องถ่ายรูปหน้าที่มีความละเอียดถึง 24 ล้านพิกเซล เรียกว่าเซลฟี่ได้ชัดทุกเหตุการณ์ จะแสงสว่างน้อยแสงสว่างมากก็ไม่มีปัญหา ด้วยเหตุว่ามีการปรับแสงในตัวกล้องถ่ายรูป ทำให้ได้ภาพสวยงามดังที่ปรารถนา ไม่ต้องเสียเวลามาแต่งภาพอีกเลย เหมาะกับผู้ที่ชอบการถ่ายภาพมากมายๆเลย โดยจะมีโหมด AI Face Beauty ที่มีการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เข้ามา ช่วยในการปรับแก้ใบหน้าของคุณ ทำให้ใบหน้าของคุณมองสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีลูกเล่น AR Stickers ให้คุณได้เป็นสุขกับฟีเจอร์สวยๆด้วย ตามมาด้วยเทคโนโลยีของกล้องถ่ายรูปหน้าเลนส์คู่ กล้องถ่ายรูปหลังเลนส์คู่ – AI Bokeh ที่มีกล้องถ่ายภาพข้างหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล+5 ล้านพิกเซล กล้องถ่ายรูปหลักประมวลภาพ กล้องถ่ายภาพรองเก็บรายละเอียด มีโหมดหน้าชัดข้างหลังเบลอ ภาพงามเหมือนจริง รับประกันว่าคุณจะพึงพอใจ

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความปลอดภัยสูงด้วย ยากที่คนไหนกันแน่จะมาปลดล็อกโทรศัพท์คุณได้ เว้นเสียแต่เอาหน้าคุณมาแนบ (น่าจะเป็นแฟนตัวดีนั่นแหละ)ที่ทำได้ เพราะ Vivo V9 มีระบบระเบียบAI Face Access ระบบจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์ เพียงแค่ทำเหมือนว่าจะเซฟฟี่ โทรศัพท์ก็จะปลดล็อกให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้นิ้วสแกนอะไร ชูโทรศัพท์ขึ้นมาก็ปลดได้สบาย

คนใดกันชอบร้องเพลงบ้าง โทรศัพท์ Vivo รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ เนื่องจากมีโหมดคาราโอเกะที่ร่วมมือกับ WeSing ให้คุณได้ร้องอย่างสุขสบาย แล้วก็ดูราวกับว่าในอนาคตจะปรับปรุงแอพลิเคชั่นตัวนี้ให้ตอบสนองต่อความอยากได้ของคุณมากที่สุด

จำเป็นต้องบอกว่า โทรศัพท์ Vivo V9 คือ โทรศัพท์สำหรับความรื่นเริงใจอย่างแท้จริง เนื่องจากมีทั้งยังคาราโอเกะ กล้องงามๆรวมไปถึงความสะดวกสำหรับในการเล่นเกมอีกด้วย ภาพในเกมมีความสวยสดงดงาม ตอบโจทย์ผู้ที่เล่นเกมได้ แถมยังสามารถแชทไปเล่นเกมไปด้วยไม่ต้องปิดหน้าจอด้วย เพียงคุณลากนิ้วลงมาบนจอ ก็สามารถแบ่งหน้าจอออกเป็นสองส่วนได้แล้ว เกมก็เล่นได้ แชทก็ไม่มีปัญหา แฟนปลื้มเลยแบบนี้ ที่สำคัญยังไม่ต้องรำคาญขณะที่มีสายโทรเข้าหรือใจความเข้ามาด้วย เนื่องจากมีการตัดการรบกวนออกไป แถมในขณะที่คุณอยากเล่นเกมแล้วต้องการใช้คีย์บอร์ดในสมาร์ทโฟน แม้เป็นรุ่นอื่นๆคีย์บอร์ดจะขึ้นมาเต็มจนบังหน้าหน้าจอ ทำให้ท่านนั้นเล่นเกมไม่ได้ แต่ว่าสำหรับรุ่นนี้พัฒนาแป้นอักษรในขณะเล่นเกมให้มีขนาดพื้นที่เล็กลง ให้คุณสนุกกับการเล่นเกมได้อย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีระบบประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด รวมทั้งสุขสบายกับการใช้งานได้อย่างมาก และก็มีรูปลักษณ์ที่งามน่าใช้ มีสีให้เลือกหลากสีอีกด้วย ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หมื่นต้นๆแค่นั้น แต่ถ้าเกิดตรงไหนจัดโปรราคาก็จะถูกลงไปอีก คนไหนกันติดอกติดใจโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบงี้ก็ไปพบซื้อกันได้เลย

Vivo V9 โทรศัพท์ที่ตอบโจทย์ทุกความอยากของคุณ ราคาย่อมเยา สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานได้ดิบได้ดี แถมยังมีดีไซน์ล้ำยุคด้วย การันตีว่าคนไหนกันได้เป็นเจ้าของ จะมีความสุขกับการใช้แรงงานอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้คนใดกำลังอยากซื้อโทรศัพท์ใหม่ ก็คงจะทดลองใคร่ครวญเลือกซื้อรุ่นนี้กันดู ใครกันแน่ถูกใจความบันเทิง การันตีว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะว่านี่คือมิติใหม่ของโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานถึงจุดสุดยอดให้คุณได้ ไม่เชื่อก็ลองมาเลือกซื้อกันมองสิ