ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ปรึกษา แมนฯ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าปัจจุบันนี้เจ้าตัวมีแววโดนกระเด้งสูง  (Read 12 times)

mznta_kikat09

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 578
    • ดูรายละเอียด
ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปรึกษา แมนฯ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าช่วงนี้เจ้าตัวมีแววโดนกระดอนสูง ตอนหลัง ซีเนดีน ซีดาน ติดต่อไปพบ โดย ซีดาน โทรหาเขาก็เพื่อพูดว่ามิได้ทำอะไรลับหลังเขา
    โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดชมรมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจว่าเขาได้โอกาสสูงที่จะโดนไล่ออกจากตำแหน่ง ภายหลังที่ ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมไม่มีงานทำชาวประเทศฝรั่งเศส โทรศัพท์ไปพบเขาเพื่อพูดว่ามิได้กำลังคิดแผนอะไรลับหลังเขา ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อมีชื่อเสียงของเมืองผู้ดี


    เก้าอี้ของ มูรินโญ่ กำลังซวดเซอย่างหนัก ภายหลังพาทีมออกสตาร์ตได้ตกอับในช่วงฤดูกาลนี้ โดย แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ในลีกไปแล้วถึง 3 เกม จากการลงเล่น 7 นัดหมาย นอกเหนือจากนั้น มันยังมีข่าวโคมลอยออกมาเรื่อยเหตุว่าความข้องเกี่ยวของผู้จัดการทีมชาวโปรตุๆกีสกับสมาชิกอยู่ในภาวะทรุดโทรมสุดๆ


    ดังนี้ หลายข้างมั่นใจว่า ซีดาน เป็นเต็งหนึ่งที่กำลังจะได้เป็นนายใหญ่คนใหม่ของยอดกลุ่มที่ถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ซึ่งตำนานเพลย์เมกเกอร์ชาวประเทศฝรั่งเศสก็หนักใจว่า มูรินโญ่ บางทีก็อาจจะรู้สึกว่าตนกำลังคิดแผนทรยศอีกข้าง จนถึงติดต่อไปพบ มูรินโญ่ เพื่อแจกแจงว่าในช่วงเวลานี้สิ่งที่เกิดขึ้นมีเพียงแต่การที่ผู้แทนของตัวเองถามคำถามว่าพอใจไปคุม แมนฯ ยูไนเต็ด ไหมแค่นั้น


    แต่ การติดต่อจาก ซีดาน ก็ทำให้ มูรินโญ่ มั่นใจว่าคนใหญ่โตของกลุ่มได้คุยกับเอเยนต์ของที่ปรึกษาชาวประเทศฝรั่งเศสแล้ว และก็กำลังคิดแผนที่จะปลดเขาออกมาจากตำแหน่ง โดยปัจจุบันนี้ มูรินโญ่ มีเส้นตาย 1 อาทิตย์สำหรับในการพาทีมทำผลงานให้ดีเพื่อรักษาตำแหน่งของเขา ซึ่งเขาก็ไปคะยั้นคะยอให้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของกลุ่มมั่นใจว่าเขาจะพาทีมผ่านวิกฤติคราวนี้ไปได้


ติดตามข้อมูลอีกเพียบเลย คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้


ช่วยเหลือโดย : https://livenational.livejournal.com/2032.html

https://www.bloglovin.com/@nobunagashinzen8/3

https://bit.ly/2P2vN1s

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/.html