ผู้เขียน หัวข้อ: เปเรซเชื่อวันใดวันหนึ่ง'โด้'กลับสู่กษัตริย์-ยก'โมดริช'คู่ควรรางวัลเดอะ เบสต์  (Read 13 times)

mznta_kikat09

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 578
    • ดูรายละเอียด
ต้มยํากีฬา present : นับว่าเป็นบ้านอีกข้างหลังเมื่อฟลอเรนว่ากล่าวโน่ เปเรซประธานชมรมเรอัล มาดริดมั่นใจว่าวันใดวันหนึ่งคริสติเตียนอาโน่ โรนัลโด้จะหวนสู่กลุ่มอีกที


โรนัลโด้วัย 33 ปีจบเส้นทางพาณิชย์ลำแข้งอันช้านาน 9 ปีกับมาดริดในตอนซัมเมอร์นี้เพื่อย้ายไปอยู่กับยูเวนตุๆส ท่ามกลางข่าวซุบซิบว่าเขามีปัญหากับเปเรซในเรื่องคำสัญญาใหม่

ในเวลานั้นมีข่าวสารว่ามาดริดพร้อมที่จะจ่ายค่าแรงงานพอๆกับยูเวนตุๆสเพื่อชักจูงให้โรนัลโด้อยู่ในถิ่นเบร์ที่นาเบวถัดไป แม้กระนั้นเขาเลือกย้ายออกจากกลุ่มแล้วก็ไปอยู่ที่ตูรินด้วยค่าตอบแทน 100 ล้านยูโร

"ผมอาจกอดเขาซักฟอดนะ(ถ้าเกิดร่วมงานประกาศรางวัลเดอะ เบสต์ของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ)ด้วยเหตุว่าอย่างที่ผมบอกไปล่ะ แฟนคลับเรอัล มาดริดกระหยิ่มใจเป็นอย่างยิ่งกับการเชื่อใจในตัวคริสตำหนิอาโน่มานาน 9 ฤดู"เปเรซกล่าวระหว่างไปออกรายการ El Chiringuito

"เขาเป็นผู้สืบทอดจากอัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่อันสมควร เขาเป็นนักฟุตบอลที่ทำประตูได้มากมายในประวัติศาสตร์ของมาดริดรวมทั้งผมว่าเขายอดเยี่ยมในนักฟุตบอลที่จะอยู่ในใจของแฟนคลับมาดริด แล้วก็จะถูกจำจากรุ่นสู่รุ่น"

"เขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่วันใดวันหนึ่งนึงจะกลับมา"

โรนัลโด้ตกลงใจไม่ไปร่วมงานประกาศรางวัลเดอะ เบสต์เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยลูก้า โมดริชอดีตกาลสหายร่วมกลุ่มของเขาได้รับรางวัลนักฟุตบอลเยี่ยมยอดที่ปี

เปเรซบอกว่าโมดริชเหมาะได้รับรางวัลแล้วเพราะว่าเขาช่วยทำให้"กษัตริย์ชุดขาว"คว้าแชมเปี้ยนส์ลีก 3 ยุคต่อเนื่องกัน ก่อนที่จะพาทีมชาติโครเอเชียเข้าถึงนัดหมายชิงแชมป์บอลโลก

"ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโมดริชเป็นนักฟุตบอลที่เยี่ยมที่สุดในปีนี้ ทั้งยังกับเรอัล มาดริดสมาคมของเขารวมทั้งกลุ่มชาติโครเอเชีย"เปเรซบอกกับโทรทัศน์ของมาดริด

"ตอนชื่อของเขาถูกประกาศทุกคนตบมือโดยตระหนักถึงฤดูอันดีที่สุดของเขา ส่วนตัวเราที่เชื่อถือในตัวเขามายาวนานหลายปี นี่เป็นรางวัลสำหรับบอลที่ดี, ความทุ่มเท, ประสิทธิภาพแล้วก็ความพากเพียรที่มีมานานนับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็ผมก็เต็มไปด้วยความชอบใจ"


สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆที่น่าดึงดูดถึงที่กะไว้ LIVESCORE ADDICT

http://bit.ly/LIVESCOREADDICT

http://bit.ly/tomyumsport

http://bit.ly/FOOTBALLADDICTs

http://bit.ly/2xAjgMc

http://bit.ly/2N605io

http://bit.ly/2Q31DLG

http://bit.ly/2IdATp1

http://bit.ly/2NF0gGc

http://bit.ly/2Ihx6r6

http://bit.ly/2N1DenX

http://bit.ly/2IeqZDI