ผู้เขียน หัวข้อ: 27 ปีที่รอคอย.."ซาลาห์"ยินดีสละฝัน CL ช่วยหงส์คืนบัลลังก์พรีเมียร์ฯ  (Read 16 times)

Guindy

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัความหวังของทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล UFABET98S ยอมรับว่า ตนเองพร้อมเสียสละความฝันคว้าถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก เพื่อช่วยให้ต้นสังกัดมีโอกาสคว้าแชมพรีเมียร์ลีกมาครอง


สถานการณ์ของทีมหงส์ในตอนนี้อยู่อันดับ 2 ในพรีเมียร์ลีก มี 1 คะแนนตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ 8 นัดสุดท้ายของฤดูกาล

ขณะที่สถานการณ์ในแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาต้องไปเยือนบาเยิร์น มิวนิค ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง วันพุธนี้ หลังจากเกมแรกในบ้านเสมอกันไปก่อนแล้วที่ 0-0

แม้ตัวซาลาห์จะยอมรับว่า แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นรายการที่มีเกียรติมากที่สุดสำหรับตัวเขา แต่ก็พร้อมเสียสละความฝันดังกล่าวเพื่อช่วยให้ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก"เอาจริงๆนะ การแข่งขันที่มีเกียรติมากที่สุดสำหรับผมคือแชมเปี้ยนส์ลีก" สตาร์ทีมชาติอียิปต์ กล่าว

"แต่ความฝันของคนทั้งเมืองและสโมสรก็คือแชมป์ลีก"

"ดังนั้น ผมยินดีนะที่จะเสียสละความฝันของตัวเองเพื่อความฝันของพวกเขา แต่มันจะดีกว่าถ้าเราได้ทั้ง 2 แชมป์ และนี่คือสิ่งที่เรากำลังพยายามทำกันอยู่"

"พรีเมียร์ลีกเป็นการแข่งขันที่หนักมาก เรามีเกมที่ยากๆเหลืออยู่เช่นเดียวกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้" ซาลาห์ พูดถึงโค้งสุดท้ายของการลุ้นแชมป์

"สิ่งที่ทำได้คือต้องพยายามชนะเกมของเราเองและหวังว่าพวกเขาจะพลาดสักนัดเพื่อช่วยให้เราคว้าแชมป์"

"ในใจของผมมันเต็มไปด้วยแรงกดดัน แต่ผมมีจิตใจที่แข็งแกร่งพอและเราจะมุ่งมั่นสู้ต่อไป เราจะได้เห็นสิ่งที่เราทำเมื่อถึงตอนจบฤดูกาล แต่จิตใจของผมพร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง"
แหล่งที่มา : https://www.ufabet98s.com/
https://ufabet98s930887679.wordpress.com/
https://ufabet98ss.livejournal.com/1646.html
https://ufabet98ssss.blogspot.com/2019/03/blog-post_8.html
https://www.tumblr.com/dashboar